Đặc điểm nổi bật của Dây đeo gắn dương vật giả

Dụng cụ tình dục dây đeo hỗ trợ các cặp tình nhân nữ có thể tiện lợi khi làm tình. Dây đeo được thiết kế khá chắc chắn và có thể dùng với nhiều dương vật giả dán tường khác. Bạn sẽ cảm thấy dễ dàng hơn và làm cho người ấy cảm thấy thoải mái và thăng hoa hơn.

Dây đeo gắn dương vật giả

Thuận tiện cho người dùng


Bạn sử dụng dương vật gắn tường để những lúc tự sướng một mình nhưng khi có người ấy bên cạnh thì có thể dùng dây đeo để hỗ gắn dương vật giả vào. Giúp cho cuộc vui của bạn khi có người ấy trở nên thuận lợi hơn. Dương vật giả có dây đeo nhưng lâu này sử dụng dây bị đứt thì sextoy này có thể làm dây đeo thay thế.

Dây đeo gắn dương vật giả

Màu sắc đa dạng


Dây đeo được thiết kế theo nhiều màu sắc đa dạng như màu hồng banh bèo, màu đen cá tính và sự kết hợp giữa màu đen và màu hồng. Đem đến cho bạn nhiều sự lựa chọn khác nhau theo màu sắc yêu thích. Dây đeo còn có thể nới lỏng dây hoặc thắt chặn lại giúp cặp đôi nữ giới có thể dễ dàng đổi vị trí mà không phải lo kích thước không phù hợp.

Dây đeo gắn dương vật giả

Chất liệu an toàn


Dây đeo kết hợp giữa da mềm và vải dù đem lại cho bạn cảm giác nhẹ nhàng, không gây kích ứng da khi sử dụng đặc biệt vùng da nhạy cảm. Dây đeo hoàn toàn mềm mịn ôm sát cơ thể bạn như đang mặc một chiếc quần lót. Chất liệu vải hoàn toàn chắc chắn nên bạn không cần phải lo sợ khi đang sử dụng bị đứt, mà vô tư lăn lộn mọi tư thế bạn muốn.

 

Dây đeo gắn dương vật giả

Ngoài ra tại Oichin còn có sản phẩm khác là Sex toy dây đeo Lovetoy gắn được mọi dương vật giả hít tường được làm từ ba vật liệu là vải nỉ, dây dù và da mềm đem đến cho bạn sự an tâm hơn khi sử dụng.


Tại Oichin, luôn cam kết hàng đạt chất lượng và an toàn cho người sử dụng. Bạn hoàn toàn được miễn phí vận chuyển. Giao hàng nhanh chóng, kín đáo tới tận nhà cho bạn.

Hãy để Oichin mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị

Dây đeo gắn dương vật giả

 

Hỏi đáp về Dây đeo gắn dương vật giả