Set đồ bikini dạng váy ngủ xuyên thấu siêu mỏng gợi dục 18+

Set đồ bikini dạng váy ngủ xuyên thấu siêu mỏng gợi dục 18+
BK06B

250.000 ₫

MÃ SP
BK06B
ĐÃ BÁN
49 sản phẩm
THƯƠNG HIỆU
Đồ lót sexy > OEM
CHẤT LIỆU
Vải ren
CHỨC NĂNG
KÍCH THƯỚC
0 x 0 (mm)
Giao nhận kín đáo - tế nhị
Bọc kín cẩn thận, không ghi tên sản phẩm
Miễn phí vận chuyển
Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng tối thiểu
Giao hàng nhanh 1 giờ
Áp dụng cho nội thành HN & HCM
Mua ngay

Đặc điểm nổi bật

Set đồ bikini dạng váy ngủ xuyên thấu siêu mỏng gợi dục 18+. Khiến bạn trở nên cực kỳ gợi cảm quyến rũ trước mặt bạn tình của mình. Khiến các chàng sẽ bay lại vồ vập bạn lên giường ngay. Tăng khoái cảm khi quan hệ và gìn giữ hạnh phúc gia đình.

Chất liệu và khoái cảm dành cho bạn tình

Với chất liệu vô cùng thoáng mát không gây khó chịu cho bạn khi mặc vào. Với chất liệu có thể nhìn xuyên thấu vào ban. Sẽ ra sao khi các chàng nhìn vào bạn và bị cốn hút bới các đường cong bí ẩn nơi con người bạn. Một buổi tối lãng mạn chỉ có ánh nến, các nàng sẽ vô cùng vô cùng sexy và quyến rũ trong mắt bạn tình. Ai cũng sẽ tin chắc rằng các chàng sẽ lao tới ôm lấy bạn và bế bạn lên tạo cho bạn những khoái cảm khác nhau.

Khi nhìn vào khi nàng mặc trên mình Bộ đồ kích dục nhìn xuyên thấu sexy gợi cảm dành cho nữ. Gò bồng đảo như được tôn lên, chẳng có chàng trai nào có thể k nổi dục vọng lên vì nó. Vòng 3 như được tôn lên đến mức lạ kỳ nhờ vào bộ đồ. Khi các nàng bước đi các đường cong như được lộ ra ẩn hiện làm cho bạn tình kích thích cực độ về nàng.

Sẽ vô cùng kích thich bạn tình của mình. Hâm nóng lại tình yêu đôi lứa. Tạo cho các chàng bất ngờ về mình, đừng là cô gái ngoan ngoãn ở mọi nơi. Ở trên giường hãy là bà chủ của nơi đó làm cho chàng chỉ muốn phục vụ nàng mãi thôi. Oichin có rất nhiều sản phẩm sexy mang lại cho các nàng khoái cảm như vậy. 

Phụ nữ phải thật đẹp, lỗng lẫy và quyến rũ với bạn tình của mình. Để làm được điều đó hãy đi làm đẹp cho bản thân mình. Giải tỏa các vấn đề tâm sinh lý của mình. Mua cho mình những sản phẩm an toàn và chất lượng chỉ ở Oichin mới có không chỉ Bộ đồ kích dục nhìn xuyên thấu sexy gợi cảm dành cho nữ, mà còn rất nhiều sản phẩm giúp hâm nóng lại tình yêu đôi lứa.

Đừng đợi chờ gì nữa, hãy mua cho mình những sản phẩm chất lượng của Oichin để làm quà hay phục vụ chính bản thân mình. Các nàng hãy gọi ngay cho Shop Oichin để có thể mua cho riêng mình. Shop Oichin luôn giúp các cặp đôi lấy lại cảm xúc của mình nhờ vào các sản phẩm phòng the.

Đánh giá sản phẩm

Bạn đánh giá

Hãy là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này !