Đồ lót nữ liền thân da báo sexy gợi cảm kích thích bạn tình

Đồ lót nữ liền thân da báo sexy gợi cảm
BK01

250.000 ₫

MÃ SP
BK01
ĐÃ BÁN
25 sản phẩm
THƯƠNG HIỆU
Đồ lót sexy > OEM
CHẤT LIỆU
Vải nhung
CHỨC NĂNG
KÍCH THƯỚC
0 x 0 (mm)
Giao nhận kín đáo - tế nhị
Bọc kín cẩn thận, không ghi tên sản phẩm
Miễn phí vận chuyển
Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng tối thiểu
Giao hàng nhanh 1 giờ
Áp dụng cho nội thành HN & HCM
Mua ngay

Đặc điểm nổi bật

Đồ lót nữ liền thân da báo sexy gợi cảm kích thích bạn tình chất liệu vải mềm mịn êm ái không gây khó chịu. Để khoe ra các điểm đường cong chết người của mình. Khi đi bơi hoặc chuyện giường chiếu với người yêu ai cũng muốn mình thật xinh đẹp và quyến rũ.

Đặc điểm và sự tự tịn khi mặc


Với hình ảnh và màu sắc chông giống như màu da của chú báo, dữ dắn nhưng vô cùng gợi cảm. Cùng với chất liệu vải tốt nên các nàng có thể vô tư thoải mái mặc đồ bơi mà không cần lo lắng về độ khó chựu của sản phẩm.

Đồ bơi nữ sexy liền mảnh ôm body của Oichin luôn được các nàng đi biển hay đi bơi tin dùng. Với kiểu dáng các tân phá cách của bộ đồ bơi, để lộ ra các điểm và đường cong chết người của mình. Ai nhìn vào cũng thấy các nàng thật sự  quyến rũ và đầy gọi cảm.

Với đồ bơi nữ sexy liền mảnh ôm body những điểm nhấn về nét đẹp của người con gái sẽ được tôn lên. Như là eo hông và đặc biệt là phần lưng trần đầy quyến rũ  cho mọi người khi nhìn vào.

Oichin luôn mang tới cho các nàng rất nhiều sự lựa chọn khác nhau về đồ bơi hay các dụng cụ massage dành cho nữ. Làm cho các nàng không chỉ hạnh phúc bên người bạn đời, còn giúp cho các nàng lấy lại sự tự tin và yêu đời hơn.

Đánh giá sản phẩm

Bạn đánh giá

Hãy là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này !