Đặc điểm nổi bật của Prettylove Backie

Dụng cụ thủ dâm hậu môn Prettylove Backie là sextoy hiện đại nhất hiện nay của hãng Prettylove với thiết kế thông minh và hiện đại kết hợp đồng thời 2 điểm rung động siêu nhạy cảm và kích thích điểm G, hậu môn. Tạo cho bạn tình cảm giác khó tả mà không sản phẩm nào có được.

Prettylove Backie

 

Đặc điểm nổi bật của Prettylove Backie


Với thiết kế đẹp mắt Prettylove Backie mềm mại màu hồng tím nhẹ nhàng, xung quanh bọc silicon siêu mềm mại và êm ái, ngoài ra với bề mặt bên ngoài kích thích được nhiều điểm cùng một lúc như sau hậu môn , âm đạo, mu bên ngoài.

Prettylove Backie


Dụng cụ thủ dâm hậu môn dành cho nữ thủ dâm hay gay, cùng với đó à thiết kế vừa phải có các đọ dài rộng và chiều dài phù hợp với tiêu chuẩn của người Việt. Nhằm kích thích tối đa mọi điểm trong con người bạn.

Prettylove Backie

 

Các chế độ kích thích khoái cảm


SextoyPrettylove Backie tích hợp 30 chế độ rung khác nhau từ nhẹ nhàng cho tới mạnh mẽ và đủ các cấp độ khác nhau cho người dùng trải nghiệm đầy đủ các cảm giác kích thích khác nhau. Ngoài Dụng cụ thủ dâm hậu môn Prettylove Backie còn có thể sử dụng để kích thích âm đạo điểm G cho phái nữ.

Prettylove Backie


Prettylove Backie tạo sự chân thật của món đồ chơi tình dục vì nó chân thật từ phần đầu cho đến các dường gân ở thân , và phần góc dương vật được thiết kế thêm phần bìu nhô ra rất mềm mại sẽ tác động tác động lên phần mu âm đọa bên ngoài, không bỏ sót một nơi nào cả. nhờ vào hệ thống nút bấm tại tay cầm.

Prettylove Backie

 

Hậu môn là nơi cự kỳ nhậy cảm với nhiều người hãy chọn cho mình những sản phẩm an toàn và chất lượng để có thể an tâm mà thủ dâm. Oichin luôn uôn đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất, an toàn nhất cho các cuộc vui.

 

Pin và chống nước 100% của Prettylove Backie


Dụng cụ thủ dâm hậu môn Prettylove Backie sử dụng pin sạc cổng USB tiện lợi, bạn có thể sạc qua laptop, cục sạc dự phòng... Nên rất dễ sạc pin dù bất kỳ đau bát kỳ nơi nào. Sản phẩm chống nước 100% cho bạn thoải mái sử dụng ở bất kỳ nơi đâu như nhà tắm, bể bơi, dưới vòi sen...

Prettylove Backie


Nếu như bạn là người thích được kích thích vào hậu môn và luôn cảm thấy điều đó làm bạn sung sướng thì chắc chắn dụng cụ thủ dâm kích thích hậu môn này là lựa chọn cực kỳ lý tưởng. Hãy trải nghiệm ngay để khám phá ra một đời sống tình dục đầy mới mẻ và hứng thú. Tại Oichin luôn bán sản phẩm chất lượng với giá tốt nhất, được bảo hành chính hãng 1 năm và đổi trong vòng 7 ngày nếu bị lỗi. Liên hệ ngay với Shop Oichin để được giao hàng miễn phí và thanh toán ngay tại nhà nhé.

Prettylove Backie

Hỏi đáp về Prettylove Backie

Gọi ngay

Nhắn tin

Messenger

zalo

Live chat