Đặc điểm nổi bật của Đồ chơi bạo dâm BDSM Kẹp vú xích cổ tăng

Đồ chơi bạo dâm BDSM Kẹp vú xích cổ tăng mạnh khoái cảm. Đem lại cảm giác mới lạ vừa hơi đau đớn vừa sung sướng. Được tra tấn bằng những cái "đánh yêu" sẽ làm bạn tình cảm thấy kích thích hơn. Dây xích trói cổ có thể kéo bạn tình đi như một nô lệ phục tùng bạn không điều kiện.

Bongae kẹp vú

Cảm giác mạnh mẽ


Đồ chơi bạo dâm được làm với chất liệu da và kẹp ngực cao su gây ra hiệu ứng kích thích mạnh mẽ cho các nàng. Bộ trang phục này còn có thể điều chỉnh phù hợp vóc dáng người dùng. Sextoy tích hợp hai trong một vô cùng độc và cực kỳ hấp dẫn dễ dàng đem lại sự tự tin và thoải mái cho bạn tình với những phút thăng hoa bất tận.

Bongae kẹp vú

Những lưu ý khi sử dụng đồ chơi bạo dâm


Sextoy chỉ được sử dụng khi có sự đồng ý của bạn tình, không sử dụng vào mục đích cá nhân hay mang tính chất không lành mạnh.

Đồ chơi bạo dâm này giúp khóa hàm và kẹp vú tạo nên nhiều cảm giác khác nhau như đang bị hành hạ tra tấn nhưng sung sướng. Bạn có muốn những cảm giác mạo hiểm hưng phấn mong chờ thứ cảm giác sung sướng. Hãy liên hệ với Oichin để nhận sự tư vấn nhiệt tình và lựa chọn sản phẩm phù hợp.

 

Hỏi đáp về Đồ chơi bạo dâm BDSM Kẹp vú xích cổ tăng