Đặc điểm nổi bật của Còng tay bạo dâm BDSM

Bạn đã từng xem những bộ phim bạo dâm tạo nên nhiều kích thích sự tò mò và mong muốn được thử với dòng bạo dâm này. Sextoy khóa tay là một trong những đồ chơi được các nhiều người sử dụng. Sextoy này sẽ giúp bạn thay đổi không khí và tạo một trò chơi phòng the mới mẻ với những khung cảnh hoàn toàn mới.

Đồ bạo dâm còng tay

Cảm giác mới lạ


Đồ chơi bạo dâm được thiết kế nhu một chiếc còng tay của những cảnh sát bắt tội nhân. Sextoy mang đến với mục địch để nàng không thể vùng vẫy và như một nô lệ tính dục bị cưỡng dâm. Tuy nhiên sextoy này có thể dùng cho cả nam và nữ. Ngược lại ở đàn ông có thể dùng để trói các chàng lại như tội phạm để chàng không thể cử động đôi tay, khóa ngược lại phía sau và cưỡng dâm ép chàng quan hệ tình dục cực thích thú.

Đồ bạo dâm còng tay

Mềm mịn đến dễ chịu


Sextoy sử dụng lớp lông mịn màng làm vậy liệu vậy nên bạn sẽ có cảm nhận như đuôi của chú chồn đang quấn lấy tay bạn. Sextoy giúp cho bạn trải qua nhiều điều thú vị nhưng hoàn toàn an tâm sử dụng mà không lo sẽ trầy xước da.

Lưu ý: Bạn chỉ nên sử dụng sản phẩm khi được sự đồng ý của người tình. Không nên sử dụng rượu, bia hoặc chất kích thích trước khi sử dụng sextoy để tránh dẫn đến những hành vi mất kiểm soát trong quá trình "làm tình", gây nguy hiểm cho bản thân và bạn tình.

Hỏi đáp về Còng tay bạo dâm BDSM