Đặc điểm nổi bật của Tenga Original Vacuum CUP

Cốc thủ dâm Tenga Vacuum Cup phù hợp cho các chàng trai trẻ, đang bắt đầu khám phá các trải nghiệm tình dục còn mới lạ. Thủ dâm với âm đạo giả giúp bạn kéo dài thời gian quan hệ thực tế hơn. Hạn chế các ảnh hưởng tiêu cực do thủ dâm bằng tay thông thường gây ra.

Tenga Vacuum CUP chính hãng Nhật Bản mới nguyên seal

Tenga là một trong những thương hiệu sextoy cho nam nổi tiếng lâu đời của Nhật Bản. Cho đến nay, các loại đồ chơi thủ dâm của nó vẫn rất được ưu chuộng tại thị trường châu Á.

Tenga Vacuum CUP chính hãng Nhật Bản mới nguyên seal

Khi mua sextoy tại Oichin, bạn được đảm bảo hành mới chính hãng 100% và còn mới nguyên seal, chưa bóc tem.

Tenga Original Vacuum kiểu dáng nhỏ gọn ngụy trang tốt

Với kiểu dáng rất nhỏ gọn, dễ dàng bỏ vừa trong túi sách, balo. Bề ngoài nguỵ trang tốt, những người chưa từng biết tới sẽ rất khó nhận biết đây là một loại cốc thủ dâm cho nam. Nhưng bạn đừng chủ quan nha, sản phẩm này là cực kỳ phổ biến, rất nhiều người biết đến đấy ^^.

Tenga Original Vacuum kiểu dáng nhỏ gọn ngụy trang tốt

Nếu bạn muốn thử trài nghiệm cảm giác tình dục được nhìn thấy dương vật di chuyển trông ra sao bên trong âm hộ. Thì các loại cốc thủ dâm trong suốt sẽ cho bạn điều thú vị này. Trong đó, cốc Loveaider trong suốt sẽ là ứng viên sáng giá cho bạn tham khảo đấy.

Tenga Original Vacuum CUP có chiều dài đủ cho dương vật

Tenga Deep Throat bú mút dương vật như thật

Mỗi kiểu dáng khác nhau, sẽ cho bạn tận hưởng sự hưng phấn cũng khác nhau. Đối với Tenga Soft Tube Cup này, điểm đặc biệt là ở cấu tạo các nhú mềm silicon bên trong được xếp đảo ngược chiều đi vào. Giúp kích thích mạnh mẽ hơn cho dương vật khi di chuyển ra ngoài âm đạo giả.

Tenga Deep Throat bú mút dương vật như thật

Xin các bạn lưu ý. Kiểu dáng của cốc thủ dâm Tenga được nhái lại khá nhiều, nhưng do được bảo hộ thương hiệu trên toàn thế giới, nên không một hãng nào được dùng lại tên Tenga. Bạn chỉ cần để ý đúng chữ TENGA là được.

Tenga Original Vacuum CUP có kích thước phù hợp với nam giới Việt

Tenga Original Vacuum được nhà sản xuất thiết kế sử dụng 1 lần. Nhưng người Việt Nam thường có tính cần cù chịu khó, tiết kiệm nên vẫn sử dụng bình thường. Bạn có thể tham khảo phiên bản Cốc thủ dâm Tenga Air Tech cao cấp hơn. Nó có silicon dày dặn, đặc biệt là được thiết kế dùng lâu dài, lấy riêng được lõi silicon ra vệ sinh dễ dàng.

ĐÂY LÀ MẪU CŨ, ĐỂ BẠN PHÂN BIỆT

Cốc thủ dâm Tenga Original Vacuum CUP chính hãng Nhật Bản

Hỏi đáp về Tenga Original Vacuum CUP

  • Khi ship hàng thì để tên có kín đáo ko v ad?

    Hàng bọc kín đáo, không ghi tên sản phẩm bên ngoài. Chỉ có thông tin người gửi người nhận thôi. Nên đảm bảo kín đáo tế nhị tuyệt đối ah

  • ko biết có tái sử dụng được không shop?

    Được nhé bạn, vệ sinh sạch sẽ để khô ráo thì dùng lại bình thường nhé