Đặc điểm nổi bật của Svakom Hedy

Nhu cầu thủ dâm ngày này không còn xa lạ với nhiều người nữa, đặc biệt là các chàng trai. Nhằm tạo ra sản phẩm an toàn và chất lượng. Svakom đã ra mắt sản phẩm cốc thủ dâm Svakom Hedy mini nhỏ gọn và rất tiện lợi mang đi bất kỳ nơi nào mình muốn. Với thiết kế nhỏ gọn các chàng có thể bỏ vào balo, túi quần... mà không cần lo lắng bị người khác phát hiện ra đây là cốc thủ dâm nam.

cốc thủ dâm Svakom Hedy mini nhỏ gọn và rất tiện lợi mang đi

Video giới thiệu về Cốc thủ dâm mini Svakom Hedy


Svakom Hedy sử dụng chất liệu an toàn tuyệt đối

Kích thước của cốc thủ dâm mini Svakom hedy là  9.4cm x 4.4cm giống như một hộp đồ chơi trứng khủng long của trẻ em. Nhỏ gọn và vô cùng tiện lợi khi mang theo bên mình. Chất liệu 100% silicon nên hoàn toàn an toàn cho các chàng trai thủ dâm, không cần phải mang bao cao su khi thủ dâm với sản phẩm Svakom đâu. Hoàn toàn phù hợp với kích cỡ dương vật của tất cả các chàng trai.

Svakom Hedy sử dụng chất liệu an toàn tuyệt đối

Có nhiều người đang thắc mắc rằng Svakom Hedy là gì mà chất liệu lại vô cùng kích thích và kiểu dáng cuốn hút như vậy. Đó là thương hiệu nổi tiếng của Mỹ. Nếu các chàng mà muốn tham khảo kỹ hơn về sản phẩm Cốc thủ dâm mini Svakom Hedy thì có thể vào trực tiếp link sản phẩm tại đây

Hedy Svakom tạo khoái cảm chân thật cho các chàng

Cốc thủ dâm mini Svakom hedy với thiết kế ngụy trang hình trứng vô cùng độc đáo và đặc biệt, với bề mặt gai gơn sóng giống kem giúp cho các anh cảm giác làm tình ngọt ngào hơn, hưng phấn nâng nâng hơn. Dụng cụ thủ dâm nam cho cảm giác bay bổng khi nó được thiết kế nhỏ gọn lại có thể vừa vặn với hầu hết kích cỡ của dương vật. Sự khít khao cũng được thắt chặt hơn khi "cậu nhỏ" được kích thích liên hồi lên xuống thật sự quá tuyệt vời.

Hedy Svakom tạo khoái cảm chân thật cho các chàng

Điều thú vị của cốc thủ dâm mini Svakom Hedy kết cấu nội thất bên trong giống với âm đạo của phụ nữ làm cho nó trở lên hấp dẫn và khó có thể cưỡng lại được. Vì nó nhỏ gọn nên sự thắt chặt với dương vật cũng trở lên tuyệt vời hơn, khiến cho các chàng có cảm giác mãnh liệt hơn trong ân ái. Việc đạt đỉnh cũng chỉ còn trong tích tắc mà thôi.

Nếu bạn muốn thủ dâm mà muốn thấy được sự di chuyển của cậu nhỏ. Thì cốc thủ dâm trong suốt có cả hai đầu âm đạo và hậu môn sẽ cho bạn nhiều trải nghiệm mới lạ chỉ trong cùng một sản phẩm.

Hedy Svakom dễ dàng bảo quản và dễ sử dụng

Bảo quản dụng cụ thủ dâm nơi khô dáo thoáng mát, khi sử dụng xong nên rửa lại bằng dung dịch vệ sinh phụ nữ để sản phẩm có tuổi thọ cao nhất. Cách sử dụng sản phẩm vô cùng đơn giản giống như các chàng trai thủ dâm với các loại cốc thông thường khác.

Hedy Svakom dễ dàng bảo quản và dễ sử dụng

Nhanh tay lên hãy sắm cho riêng mình Cốc thủ dâm mini Svakom của Oichin. Để có thể mang bên mình sản phẩm an toàn và vô cùng chất lượng. Các bạn có thể làm quà tặng cho các ông chồng của mình trong khi các chàng đi công tác. Đó là điều tuyệt vời nhất làm cho tình cảm của hai bạn thêm mặn nồng.

Hãy là người đầu tiên đánh giá về sản phẩm này

HỎI ĐÁP VỀ SẢN PHẨM

 • Mua như vậy là được 3 trứng hay 1 trứng vậy ad?

  Quản trị viên:Chào bạn Giá 250k là 1 trứng nha bạn

 • Mỗi màu thì hình dáng bên trong nó khác nhau à shop?

  Quản trị viên:đúng rồi bạn

 • Đơn hàng được xác nhận thì sẽ báo vào đâu ạ

  Quản trị viên:chào bạn, shop sẽ gọi điện thoại xác nhận đơn hàng sau đó giao hàng cho bạn nhé. bạn để ý điện thoại giúp shop.

 • Dùng đc bao nhiêu lần ạ

  Quản trị viên:chào bạn, sản phẩm này bạn có thể dùng 80-100 lần nhé.

Gọi điện cho Oichin

Gọi ngay

Nhắn tin cho Oichin

Nhắn tin

Liên hệ với Oichin trên Messenger

Messenger

Nhắn tin cho Oichin qua Zalo

zalo

Chat trực tiếp với Oichin

Live chat