Đặc điểm nổi bật của ForGod

Cốc Thủ Dâm ForGod silicone mềm mại ngụy trang tốt có rung cực phê. Ngoại hình như một lon bia nên sẽ ẩn mình rất tốt. Sử dụng được nhiều lần nếu vệ sinh sạch sẽ. Kích thước lỗ đút vào nhỏ gọn như âm đạo gái mới lớn, cực khít.

Video review - hướng dẫn sử dụng Cốc thủ dâm cho nam Forgod 

 

Chức năng và cách sử dụng cốc thủ dâm Forgod đúng cách

 

Lấy lõi sillicone ra dễ dàng. Phù hợp cho việc vệ sinh và sử dụng khi không cần dùng cốc

 

Cục rung nằm bên trong sản phẩm

 

Lật phần đáy cốc lên là có thể lấy cục rung ra rồi.

 

Khi sử dụng chức năng rung bạn phải lắp pin đầy đủ và bám công tắc rung

 

Cốc thủ dâm cho nam cần pin LR4 

 

Gân mềm bên trong cho bạn cảm giác như chơi âm đạo thật luôn.

 

Cách vệ sinh các máy rung sextoy thì cũng rất đơn giản, chỉ cần sử dụng nước ấm sạch hoặc dung dịch vệ sinh phụ nữ sau đó bôi lên sản phẩm rồi dùng 1 chiếc khăn sạch sẽ để lau chùi. Lưu ý: Không sử dụng các chất tẩy rửa mạnh như Xà bông , cồn , axit , chất tẩy , ... sẽ làm sillicone giảm chất lượng, bong tróc hoặc hư hỏng nặng. Đặc biệt, không được ngâm trực tiếp vào nước vì là hàng điện tử nên sẽ xảy ra lỗi không thể bảo hành cho anh chị được, tránh cho các dung dịch vệ sinh hoặc nước vào các khe rãnh đóng mở sản phẩm, các vị trí sạc pin cắm điện. Chỉ vệ sinh tại nơi mà chúng ta dùng để sử dụng !!!

 

Trong quá trình sử dụng CỐC THỦ DÂM FORGOD TINH TẾ, SANG TRỌNG KẾT HỢP MÁY RUNG CỰC PHÊ  nếu có bất kỳ vấn đề gì cần giái quyết, các bạn chỉ cần gọi ngay đường dây hot-line 097 849 8922 - 028 777 028 88 24/7 hoặc add Zalo: 097 849 8922 để cuộc tư vấn được kín đáo và riêng tư hơn.

 

Lưu ý : Trước khi lựa chọn sản phẩm mong các anh chị đọc kỹ chi tiết sản phẩm (size, kích thước, chức năng, ...) để tránh các trường hợp ngoài ý muốn như: không cho vào được khi quá nhỏ hoặc quá rộng, chức năng sai, KÍCH THƯỚC SAI ...

Hãy là người đầu tiên đánh giá về sản phẩm này

HỎI ĐÁP VỀ SẢN PHẨM

Gọi điện cho Oichin

Gọi ngay

Nhắn tin cho Oichin

Nhắn tin

Liên hệ với Oichin trên Messenger

Messenger

Nhắn tin cho Oichin qua Zalo

zalo

Chat trực tiếp với Oichin

Live chat