Đặc điểm nổi bật của Shequ silicone cầm tay

Âm đạo silicon cầm tay Shequ giúp các quý ông có nhu cầu cao và các anh chàng có giới tính thứ 3 nhưng vẫn chưa tìm được người tình thích hợp. Lỗ âm đạo nhỏ và se khít đem lại cảm giác sung đạt tới những khoái cảm sung sướng. Sextoy tràn đầy sự quyến rũ khiến bạn chỉ mới nhìn thôi đã thấy bị kích thích nhẹ.

Âm đạo giả silicone Shequ

Kích thích dù chỉ mới nhìn


Sextoy thiết kế thêm vòng eo nhỏ gọn cực nhỏ tràn đầy sự lôi cuốn dù chỉ mới nhìn. Sextoy sỡ hữu vòng 2 nhỏ, bạn đưa tay ra vào ôm lấy giống như người tình bé nhỏ. Kết hợp với lỗ âm đạo siêu nhỏ và se khít tạo cảm giác như bó chặt và ôm sát cu cậu đem lại những khoái cảm sung sướng. Sextoy sẽ giúp bạn giải tỏa nhu cầu sinh lý hiệu quả, kích thích mơn trớn như đang quan hệ với một cô gái mới lớn, tăng hưng phần và đạt nhiều khoái cảm cao.

Âm đạo giả silicone Shequ

Chất liệu thật như da của mới lớn

Búp bê silicon được thiết kế hoàn toàn bằng 100% silicon cao cấp. Không pha lẫn với các chất liệu khác vì vậy nhìn vào sextoy sẽ có cảm giác giống như da thật của các cô gái mới lớn. Vì vậy khi đưa dương vật vào cọ sát với các lớp da bên trong mô tả chân thật như âm đạo. Các quý ông có thể vô thu thụt ra vào âm đạo mạnh mẽ mà không sợ làm đau bạn tình, mạnh bạo mà không làm đau dương vật hay âm đạo chị em. Sextoy Shequ giúp các bạn nam có thể thỏa mãn nhu cầu sinh lý một cách nhanh chóng và hiệu quả cao.

Âm đạo giả silicone ShequTại Oichin còn có nhiều sản phẩm búp bê tình yêu khác nữa như: Âm đạo giả cao cấp Rends MEKI made in japan rung lắc cực mạnh. Thêm chế độ rung mạnh mẽ sẽ đem đến cho bạn trải nghiệm thêm chân thật hơn.

Bạn nên mua Sextoy Shequ ở đâu?

Hãy liên hệ ngay với Oichin để được sở hữu ngay sextoy Shequ chân thực, mang đến cho bạn sự thỏa mãn tuyệt đối về tình dục.

Khi mua sản phẩm này tại shop, bạn sẽ được bảo hành chính hãng 1 năm và miễn phí vận chuyển trên toàn quốc. Đặc biệt, khi mua sản phẩm thứ 2 trong cùng đơn hàng sẽ nhận giá trị khuyến mãi tiền mặt 100 ngàn đồng.

Bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng dịch vụ cùng chính sách bảo hành của shop. Sản phẩm đến tay luôn nhanh nhất và kín đáo nhất, bạn sẽ cảm thấy thoải mái và hài lòng tuyệt đối khi mua dương vật giả Lovetoy đa năng tại Oichin.

Âm đạo giả silicone Shequ

Âm đạo giả silicone Shequ

Âm đạo giả silicone Shequ Âm đạo giả silicone Shequ Âm đạo giả silicone Shequ

Hỏi đáp về Shequ silicone cầm tay