Đặc điểm nổi bật của Âm đạo giả Silicone Lybaile

Trong những chuyến đi xa hay chỉ đơn giản là bạn tình đi đâu đó mấy ngày, làm cho các quý ông cảm giác bất an khó chựu khi vấn đề tâm sinh lý bùng phát. Mà không bít phải giải quyết như thế nào. Hãy thử và cảm nhận Âm đạo giả Silicone Lybaile có dung âm thanh, tạo cho các quý ông như được thật sự trải qua cảm giác đó. Oichin.com biết nhu cầu tâm sinh lý là nhu cầu tất yếu của mỗi người, mỗi cá nhân. Nên đả cho ra bút bê tình dục đặc biệt có tiếng rên tạo cảm giác như làm tình thật sự.

Âm đạo giả Silicone Lybaile

Thiết kế đặc trưng


Với tính năng nhỏ gọn rất dễ dàng cất giữ nên không quá khó khi cất hay bảo quản bút bê tình dục trong nhà. Có thể làm quà tặng hay đơn giản là dùng trong những khi thiếu thốn. Đi chơi đi du lịch có thể mang theo bên mình khi đi một mình.

Âm đạo giả Silicone Lybaile

Chất liệu 100% silicon nên có độ đàn hồi cao, không phải lo lắng về vấn đề nhỏ như vậy có cho vào được không có bị đau rát không. In tâm sản phẩm của Oichin luôn hướng tới và mang tới cho khách hàng sự hài lòng tốt nhất khi sử dụng.

Âm đạo giả Silicone Lybaile

Chế độ rung kích thích dương vật


Thiết kế đặc chưng của búp bê tình dục có chế độ rung khác nhau mang lại các khoái cảm khác nhau. Cụ thể là rung trên và rung dưới đi kèm đó là âm thanh chân thực như được thật sự trải qua. Rung trên có thể cắm con rung vào như hình bên dưới. Khi đó cảm giác rung trên sẽ làm cho các quý ông có khoái cảm nhất định về sản phẩm. Kích thích dương vật một cách tối đa.

Âm đạo giả Silicone Lybaile

Nếu không thích các quý ông có thể cắm bộ phận rung ngay phần bên dưới sản phẩm, để tạo ra kích thích của riêng mình chân thực mà không kém phần thực tế. Tiếng rên đi kèm với đó sẽ có cảm giác như được cùng với bạn tình thật sự. Đưa các quý ông vào trong cõi đê mê nhằm xua đi cái bực tức của mình. Giải tỏa tâm lý cảm giác như có một cô nàng nóng bỏng đang làm tình với mình .

Âm đạo giả Silicone Lybaile

Chế độ sử dụng sản phẩm

Khi sử dụng xong tốt nhất là nên tháo pin ra để tránh cón rung và âm thanh có vấn đề nhằm bảo quản sản phẩm tốt nhất trong những lần tiếp theo. Vì sản phẩm sử dụng pin AAA nên rất dễ tháo lắp thời gian thay pin chưa tới 5 giây, không làm mất đi cảm xúc của riêng mình.

Khi sử dụng xong phải lau chùi và vệ sinh sản phẩm sau mỗi lần sử dụng để những lần sau còn tạo cảm giác chân thực nhất của sản phẩm.

Nhanh tay gọi và mua cho riêng mình những sản phẩm chất lượng mà chỉ có ở Oichin mới có.

Âm đạo giả Silicone Lybaile

 

Hỏi đáp về Âm đạo giả Silicone Lybaile

  • Sản phẩm này xuất xứ từ đâu

    Made in china ah

Gọi ngay

Nhắn tin

Messenger

zalo

Live chat