Đặc điểm nổi bật của Bao cao su Penis Sleeve

Bao cao su Donzen Penis Sleeve làm tăng kích thước dương vật, to và dài hơn. Penis Sleeve còn đặc biệt với cục rung có thể kích thích âm vật bạn gái làm dễ lên đỉnh hơn, đồng thời chức năng rung còn giúp bạn trai xuất tinh chậm hơn, quan hệ lâu ra hơn. Bao cao su Penis Sleeve còn có gai mềm silicon kích thích lỗ hậu môn cực sướng.

Bao cao su rung Penis Sleeve kích thích âm đạo và hậu môn 3

Tăng kích thước dương vật to lên.


Bao cao su chất liệu Silicon dai mềm đàn hồi tốt phù hợp với mọi dương vật của các quý ông. Khi đeo vào sẽ làm dương vật dài hơn khoảng 1.5 cm, tăng kích thước đường kính thêm khoảng 0.5 cm. Giúp các quý ông tự tin hơn về kích thước và về bề ngang của dương vật.

Bao cao su rung Penis Sleeve kích thích âm đạo và hậu môn 2

Nhánh rung kích thích tất cả


Đặc biệt với phần gốc bao cao su có cục rung để kích thích âm vật bạn gái mỗi lần dương vật đẩy sâu vào, giúp bạn gái dễ lên đỉnh hơn. Chức năng rung còn làm bạn trai lâu xuất tinh hơn, kéo dài thời gian quan hệ hơn.  Kích thích điểm G của phái yếu giúp các nàng hạnh phúc nhất trong lúc yêu .

Bao cao su rung Penis Sleeve kích thích âm đạo và hậu môn 6

Ngoài ra, còn có 1 loạt gai mềm silicon và 1 gai mềm lớn dài để kích thích lỗ hậu môn, mang đến thêm sự kích thích mới lạ hơn. Không những âm vật được kích thích mà còn có cả hậu môn nữa tạo cảm giác tột đỉnh nhất trong cuộc vui.

Bao cao su rung Penis Sleeve kích thích âm đạo và hậu môn 1

Cách sử dụng và nguồn điện


Bao cao su Penis Sleeve là loại có thể dùng được nhiều lần, sau mỗi lần sử dụng, bạn chỉ cần rửa sạch với nước là được. Cục rung sử dụng pin chuẩn LR, khi nào hết pin bạn có thể tháo ra để thay pin mới.

Bao cao su rung Penis Sleeve kích thích âm đạo và hậu môn 5

Một sản phẩm có rất nhiều công dụng giúp kéo dài cuộc yêu của mình và bạn tình. Không chỉ có bao cao su mà shop còn có Bao cao su tăng kích thước Brave Man rung âm vật tạo cảm giác khác nhau cho cuộc vui.

Ngoài các sản phẩm về bao cao su còn rất nhiều sản phẩm khác. Hãy tham khảo và tới với oichin để sắm cho mình những sản phẩm chất lượng. Giúp hâm nóng lại tình yêu của mình.

Bao cao su rung Penis Sleeve kích thích âm đạo và hậu môn 4

HỎI ĐÁP VỀ SẢN PHẨM

0 đánh giá Bao cao su Penis Sleeve

Gọi ngay

Nhắn tin

Messenger

zalo

Live chat