Đặc điểm nổi bật của Bao cao su đôn dên hở đầu

Đặc điểm nổi bật nhất của sản phẩm. Mang lại cho các chàng những cảm xúc riêng biệt nhất mỗi khi sử dụng sản phẩm của Shop. Không những giúp cho các chàng có dương vật nhỏ đôn lên mà còn thỏa mãn cho bạn tình của mình. Giúp các chàng tự tin hơn mỗi khi quan hệ với bạn tình của mình.

bao-cao-su-don-den-ho-dau-co-rung-doc-dao-2

Kích thích cảm xúc bên trong cô bé


Chất liệu TPE, silicon mềm mại  thân thiện với môi trường, động cơ rung êm ái không gây ồn cực kỳ hấp dẫn trong mỗi lần "nhập cuộc". Đặc biệt phần bao thiết kế độc đáo hở phần đầu giúp cho các nàng vẫn có thể cảm nhận được sự gần gũi quen thuộc khi tiếp xúc với "cậu nhỏ" nhưng cũng thêm phần hưng phấn quyết liệt khi yêu với bao đôn hở đầu rung ngọt ngào này.

bao-cao-su-don-den-ho-dau-co-rung-doc-dao-3

Cảm giác của các chàng khi sử dụng bao đôn dên hở đầu có rung là luôn thấy tự tin hơn trong mắt bạn tình và dễ dàng chinh phục nửa kia của mình. Với bản chất thần kỳ giúp tăng kích thước dương vật, giữ cương cứng lâu hơn và kích thích điểm G mạnh mẽ hơn. Bao đôn hở đầu có rung độc đáo cho chị em cảm nhận ngay khi cậu nhỏ bắt đầu chạm vào "cô bé" một cảm nhận tuyệt vời, rung nhẹ của động cơ giúp kích thích môi ngoài, âm vật khiến cho các nàng rên la vì sung sướng.

bao-cao-su-don-den-ho-dau-co-rung-doc-dao-4

Bao cao su có công dụng vô cùng khác nhau mỗi khi sử dụng. Nếu muốn bạn tình cảm nhận sự rung ở phần đầu của bao cao su thì Bao cao su có gai Brave Man rung kích thích điểm G phụ nữ là lựa chọn rất tuyêt. Tham khảo sản phẩm tại đây.

 

Kích thước và khả năng chống nước


Bao cao su có 2 kích thước 10cm x 2.9cm, 12cm x 2.9cm đó là kích thước tiêu chuẩn của đàn ông Việt. Bao cao su công dụng đó là mang lại cho các anh chàng có cậu bé nhỏ to lên. Mỗi khi sử dụng bao cao su thì dương vật các chàng không chỉ được to lên mà còn dài ra nữa. Sẽ không có cô nàng nào dãm chê bé nữa đâu.

bao-cao-su-don-den-ho-dau-co-rung-doc-dao-5

Phần đầu trên hở nên nhiều người đang hỏi có công dụng gì. Công dụng đó vô cùng kích thích các chàng đấy. Ai làm tình cũng muốn được trực tiếp cho vào bên trong cô bé. Phần đầu có công dụng như vậy. Giúp các chàng thoải mái xuất tinh vào bên trong cô bémà không vướng bận điều gì hết.

bao-cao-su-don-den-ho-du-co-rung-doc-dao-6

Chống nước và pin sử dụng


Sử dụng pin RL nên rất dễ thay thế mỗi khi sử dụng. Với khả năng chống nước 100% nên vô tư thoải mái sử dụng nơi mình muốn. Nếu không thích phần rung có thể tháo ra các chàng có thể làm tình với rất nhiều tư thế mình muốn.

bao-cao-su-don-den-ho-dau-co-rung-doc-dao-8

Ngoài ra shop còn có rất nhiều bao cao su khác nhau. Mỗi bao lại có cảm xúc riêng biệt. Nếu muốn biết thêm nhiều sản phẩm có thể tham khảo tại đường dẫn sau:https://oichin.com/danh-muc/bao-cao-su/

Bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng dịch vụ cùng chính sách bảo hành của shop. Sản phẩm đến tay luôn nhanh nhất và kín đáo nhất, bạn sẽ cảm thấy thoải mái và hài lòng tuyệt đối khi mua sản phẩm của Oichin Shop.

HỎI ĐÁP VỀ SẢN PHẨM

0 đánh giá Bao cao su đôn dên hở đầu

Gọi ngay

Nhắn tin

Messenger

zalo

Live chat