Đặc điểm nổi bật của Bao cao su lưới có rung

Đối với rất nhiều chàng trai bao cao su không chỉ làm tăng kích thước của cậu bé, mà còn giúp cho các chàng làm cho bạn gái thêm phần kích thích cho cuộc vui tốt hơn. Oichin đả có cho cuộc vui của các bạn bao cao su dang lưới có rung giúp kéo dài thời gian quan hệ cho các cặp đôi. Làm cho các chàng thành bậc thầy chốn phòng the mỗi khi quan hệ với bạn gái.


bao-cao-su-dang-luoi-co-rung-giup-keo-dai-thoi-gian-4

Chất liệu tạo ra khoái cảm cho cuộc vui


Với chất liệu silicon cao cấp mang lại cho các bạn sự an toàn tuyệt đối khi sử dụng. Co dãn đàn hồi tốt phù hợp với mọi kích thước dương vật. Với phần đầu rung ở gốc dương vật, mỗi khi dương vật đưa vào bên trong âm hộ của các nàng. Phần đầu rung có nhiệm vụ cọ sát và kích thích hột le của các cô nàng. Chức năng rung chỉ có 1 tần số nhưng điều đó không làm cho các nàng thất vọng đâu. Với các gai mền ở phần gốc có nhiệm vụ kích thích hột le làm cho bạn tình thật sự hạnh phúc.

bao-cao-su-dang-luoi-co-rung-giup-keo-dai-thoi-gian-6

Bao cao su dạng lưới mối khi nhìn vào đả làm cho các chàng kích thích tột cùng rồi. Với dạng lưới sẽ làm cho dương vật của các chàng tăng kích thước lên đáng kể. Sẽ là lựa chọn không tồi dành cho các quý ông có dưng vật nhỏ, mà muốn tăng kích thước duong vật lên một mức nào đó. Mỗi khi dương vật đưa vào bên trong của âm hộ, bao cao su có công dụng giảm đi sự ma sát của duong vật vào thành âm hộ. Làm kéo dài thời gian quan hệ với bạ gái hơn. Làm cho nàng sung sướng và hạnh phúc hơn mỗi khi làm tình với bạn.

bao-cao-su-dang-luoi-co-rung-giup-keo-dai-thoi-gian-5

Dễ dàng sử dụng và chống nước tuyệt đối


Bạn có thể tự do thoải mái xuất tinh vào bên trong bạn tình mà không có bất kỳ lo lắng hay chở ngại nào, nhờ vào dạng lưới của bao cao su. Với khả năng chống nước 100% các chàng có thể sử dụng ở bất kỳ nơi nào mình muốn. Thiết kế quay đeo mang tới cho các chàng sự an tâm khi quan hệ sẽ không có chuyện bao rơi ra ngoiaf khi đang làm tình.

bao-cao-su-dang-luoi-co-rung-giup-keo-dai-thoi-gian-3

Đối với rất nhiều quý ông tăng kích thước lên mà còn làm cho bạn gái hạnh phúc và sung sướng. Bao cao su có gai Brave Man có phần đầu rung làm tăng kích thích điểm G của các cô nàng mà còn có các gai mền kích thích âm hộ cô nàng một cách tối đa. Nếu muốn tham khảo bạn có thể xem tại đây.

 

Pin và hiệu quả khi sử dụng bao cao su của Oichin


Bao cao su sử dụng pin LR nên rất đễ thay pin, trong khi bao cao su hết pin thời gian chưa tới 5 giây. Không làm mất đi khoái cảm của bạn và bạn tình đâu. Oichin có rất nhiều sản phẩm bao cao su không chỉ giúp tăng mà còn làm cho kéo dài thời gian quan hệ. Nếu muốn mình chở thành bậc thầy chốn phòng the thì các sản phẩm bao cao su là lựa chọn tuyệt vời. Các bạn có thể tham khảo tại đường dẫn sau: https://oichin.com/danh-muc/bao-cao-su/

bao-cao-su-dang-luoi-co-rung-giup-keo-dai-thoi-gian-2

Chúng tôi luôn đảm bảo sự kín đáo, lịch sự và riêng tư cho bạn, đảm bảo sản phẩm đến tay nhanh chóng và bí mật  Trong khu vực Hà Nội và Hồ Chí Minh thời gian giao trong vòng 30p tới 2h. Khu vực tỉnh ngoài thời gian giao trong vòng 2 tới 3 ngày. Các bạn sẽ có những sản phẩm đảm bảo chất lượng để sử dụng phục vụ nhu cầu cá nhân của bản thân mình. Nhanh tay goi ngay tới shop để có thể mua cho mình những sản phẩm an toàn và chất lượng của Oichin Shop.

HỎI ĐÁP VỀ SẢN PHẨM

0 đánh giá Bao cao su lưới có rung

Gọi ngay

Nhắn tin

Messenger

zalo

Live chat