Đặc điểm nổi bật của Sagami Super Dot 0.09

Sagami Super Dot có độ dày 0,09mm. Thuộc loại khá dày so với các dòng bao cao su siêu mỏng khác. Nổi bật với bề mặt phủ đầy các nhú mềm ở khắp đầu và thân bao. Vì vậy, nếu bạn trai muốn sử dụng condom cao cấp với mục đích kích thích bạn tình, thì đây là sản phẩm tuyệt vời nhất dành cho bạn.

Sagami Super Dot 0.09 phù đầy gai để tăng kích thích cho âm đạo

Các nhú mềm được phủ dày và nổi cao. Giúp tăng cường đáng kể sự ma sát lên thành âm hộ. Mỗi khi đưa dương vật di chuyển ra vào, bạn gái sẽ cảm nhận rõ rệt hơn. Không những vậy mà còn tăng thêm khoái cảm bội phần. Đây là điều tuyệt vời mà Super Dot mang lại cho đôi bạn. Là giải pháp tuyệt vời để khắc phục sự trơn tuột mất cảm giác cọ sát như khi không dùng bao cao su.

Tuy nhiên, nếu bạn là tín đồ yêu thích sử dụng bao siêu mỏng với những loại có khả năng truyền nhiệt nhanh. Gần như không làm mất đi sự xúc chạm dành cho nam giới. Thì Okamoto Unrolling 0,03mm sẽ là lựa chọn bổ sung cực kỳ thú vị.

Sagami hiện tại đang là một trong những thương hiệu condom của Nhật Bản rất được yêu thích ở Việt Nam. Với giá thành không hề rẻ, nên người tiêu dùng cần lưu ý lựa chọn những địa chỉ bán hàng uy tín chính hãng. Sextoy cao cấp Oichin mong khách hàng đừng ham rẻ mà mua nhầm phải hàng kém chất lượng. Bởi giá nhập chính hãng ở thời điểm hiện tại của sản phẩm này tối thiểu đã là ¥1,281 (tương đương khoảng 250k VNĐ) - Xem chi tiết tại website của hãng: https://www.sagami-shop.com/SHOP/MC0025.html. Trong khi nhiều đơn vị đang bán với giá cực sốc chỉ khoảng 100k. Lưu ý thứ 2 là bạn cần chắc chắn mua hộp sản phẩm đủ 10 chiếc nhé !!

Hỏi đáp về Sagami Super Dot 0.09