Đặc điểm nổi bật của OLO Feel Ultrathin 0,01mm hộp 10 cái

Bao cao su OLO Feel Ultrathin 0,01mm chính hãng Anh hộp 10 cái tạo cảm giác chân thật nhất, thích thú nhất khi hòa cùng bạn tình. Nhờ vào bao cao su mà có sự kích thích nhất tạo cảm giác lên đỉnh cho cả hai người, thăng hoa và lại an toàn, đó là điều các đôi mong muốn trong chuyện chăn gối

Bao cao su lạo OIO Cho cảm giác chân thật


Bao cao su OIO cho cảm giác chân thật nhất nhờ vào độ mỏng cảm giác như không dùng bao mà vẫn an toàn cho các quý ông. Không lo sản phẩm rách khi quan hệ. Sản phẩm đả được kiểm chứng an toàn cho người dùng.

Rất dễ mang theo bên mình mang trong ví mà không có bất kỳ sự bất tiện nào, mỏng hơn với chất bôi trơn tạo cảm giác mượt mà, khoái cảm. Thiết kế siêu mỏng, tăng khoái cảm khi quan hệ nhưng vẫn giữ đúng tiêu chuẩn an toàn mà bạn luôn tin tưởng từ OIO. Đồng thời, mang lại cảm giác mượt mà hơn với nhiều chất bôi trơn hơn.

Khi các quý ông còn e ngại về khả năng của chưa đủ tự tin về vấn đề chăn gối của mình hãy chọn cho mình bao cao su đôn lên giúp tăng kích thước dương vật lên giúp phái yếu phải xin khi làm tình với mình.

Cách dùng khác của Bao cao su lạo OIO

Bao cao su này có thể dùng để quan hệ đường hậu môn, hoặc đeo vào các dương vật giả, đồ chơi tình yêu để thủ dâm hoặc tạo ra màn dạo đầu hạnh phúc thỏa mãn.

Bao cao su OIO hộp 10 cáiBao cao su OIO hộp 10 cái

 

 

Hỏi đáp về OLO Feel Ultrathin 0,01mm hộp 10 cái