Đặc điểm nổi bật của Bao cao su OLO 0.01mm

Bao cao su OLO hiện đang là một trong những mẫu condom mỏng nhất thế giới hiện nay. Cùng với chất liệu cao su thiên nhiên được tinh chế cho khả năng truyền nhiệt cực nhạy. Sẽ khiến cho người đeo đôi khi cảm thấy như đang không đeo bao cao su vậy

Bao cao su OLO hiện đang là một trong những mẫu condom mỏng nhất thế giới hiện nay

OLO hiện là một trong những thương hiệu sản xuất sản phẩm hỗ trợ tình dục nổi tiếng nhất Trung Quốc. Với chủ lực là bao cao su và gel bôi trơn. OLO tự hào mang đến cho người dùng khắp thế giới loại condom có độ dày chỉ 0,01mm. Hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm tình dục chân thật tuyệt vời cho cánh mày râu.

Bao cao su OLO 0,01mm là hàng nội địa cao cấp của Trung Quốc

Trên thực tế, kể từ khi bao cao su OLO được sex toy vip Oichin du nhập về Việt Nam. Dòng sản phẩm này được đa số người dùng đánh giá là chất lượng không thua kém gì so với các dòng cao cấp như Durex, Okamoto hay Sagami Nhật Bản. Nhưng lại có ưu thế vượt trội về giá thành cực kỳ cạnh tranh.

Được làm bằng chất liệu Latex - Cao su thiên nhiên được tinh chế kỹ lưỡng. Tạo nên độ đàn hồi tuyệt vời, bất chấp độ mỏng không tưởng. Đặc biệt hơn, với khả năng truyền nhiệt nhanh nhạy. Giúp cho cả bạn nam và nữ đều cảm nhận được bất kỳ sự thay đổi dù là nhỏ nhất. Dù đây chỉ là chi tiết nhỏ. Nhưng chắc chắn sẽ mang đến giây phút lên đỉnh trọn vẹn cho cả hai người.

OLO condom 0.01mm được làm bằng chất liệu latex - cao su thiên nhiên

OLO 0,01mm có đường kính 46mm cùng chiều dài hơn 16cm. Đây có thể là kích thước phù hợp với đàn ông Việt Nam. Nhưng nếu bạn muốn tìm loại dài hơn và lớn hơn một chút. Thì bao cao su Okamoto Lubrucative với chiều dài tới hơn 18,5cm chắc chắn còn phù hợp với cả những dương vật hàng khủng.

Hỏi đáp về Bao cao su OLO 0.01mm