Đặc điểm nổi bật của Durex Chocolate Strawberry

Bao cao su Durex Chocolate Strawberry ngọt ngào mùi thơm êm dịu cảm giác chân thật nhất, thích thú nhất khi hòa cùng bạn tình. Nhờ vào bao cao su mà có sự kích thích nhất tạo cảm giác lên đỉnh cho cả hai người, thăng hoa và lại an toàn, đó là điều các đôi mong muốn trong chuyện chăn gối

Cho cảm giác chân thật


Bao cao su Durex cho cảm giác chân thật nhất nhờ vào độ mỏng cảm giác như không dùng bao mà vẫn an toàn cho các quý ông. Không lo sản phẩm rách khi quan hệ. Sản phẩm đả được kiểm chứng an toàn cho người dùng.

Rất dễ mang theo bên mình mang trong ví mà không có bất kỳ sự bất tiện nào, mỏng hơn với chất bôi trơn tạo cảm giác mượt mà, khoái cảm. Thiết kế siêu mỏng, tăng khoái cảm khi quan hệ nhưng vẫn giữ đúng tiêu chuẩn an toàn mà bạn luôn tin tưởng từ Durex. Đồng thời, mang lại cảm giác mượt mà hơn với nhiều chất bôi trơn hơn.

Khi các quý ông còn e ngại về khả năng của chưa đủ tự tin về vấn đề chăn gối của mình hãy chọn cho mình bao cao su đôn lên giúp tăng kích thước dương vật lên giúp phái yếu phải xin khi làm tình với mình.

Durex hương Chocolate ngọt ngào - hương Dâu êm dịu

 

Durex hương Chocolate ngọt ngào - hương Dâu êm dịuDurex hương Chocolate ngọt ngào - hương Dâu êm dịuDurex hương Chocolate ngọt ngào - hương Dâu êm dịu

Durex hương Chocolate ngọt ngào - hương Dâu êm dịu

Hỏi đáp về Durex Chocolate Strawberry

Gọi ngay

Nhắn tin

Messenger

zalo

Live chat