Đặc điểm nổi bật của Condom Durex

Hỏi bất kỳ ai cũng biết Durex là gì đó là thương hiệu bao cao su nổi tiếng của  Anh Quốc. Được bán ở khắp mọi nơi đó là sản phẩm chốn phòng the không thể thiếu.

Bao cao su Durex Cho cảm giác chân thật

Bao cao su Durex cho cảm giác chân thật nhất nhờ vào độ mỏng cảm giác như không dùng bao mà vẫn an toàn cho các quý ông. Không lo sản phẩm rách khi quan hệ. Sản phẩm đả được kiểm chứng an toàn cho người dùng.

Rất dễ mang theo bên mình mang trong ví mà không có bất kỳ sự bất tiện nào.

Condom Durex Invisible 10sCondom Durex Invisible 10s chính hãngCondom Durex Invisible cấu trúc

Hàng chuẩn chất lượng quốc tế.

Khi các quý ông còn e ngại về khả năng của chưa đủ tự tin về vấn đề chăn gối của mình hãy chọn cho mình bao cao su đôn hoặc dụng cụ tình dục  giúp tăng kích thước dương vật lên giúp phái yếu phải xin khi làm tình với mình.

Condom Durex Fetherlite 12sCondom Durex Fetherlite 12s cấu trúcCondom Durex Pleasuremax 12sCondom Durex Pleasuremax cấu trúcCondom Durex Performa 12sCondom Durex Performa 12s cấu trúcCondom Durex Fetherlite 12sCondom Durex Kingtex 12sCondom Durex Kingtex cấu trúcBao cao su Durex PleasuremaxBao cao su Durex PerformaBao cao su Durex Fetherlite UltimaBao cao su Durex InvisibleBao cao su Durex KingtexCondom Durex Fetherlite

 

Hỏi đáp về Condom Durex