Đặc điểm nổi bật của Bao cao su có gai Vibrating Crystal

Bao cao su có gai Vibrating Crystal đôn dên có rung êm ái giúp các chàng Lấy lại bản lĩnh của mình, cho các nàng chỉ biết khóc thét lên vì sung sướng và hạnh phúc mỗi khi quan hệ với bạn. Ôm sát, gai nhú cho chị em hưng phấn và chân thật tăng ham muốn thỏa mãn chị em mãnh liệt

Bao cao su Vibrating Crystal

Chất liệu và kích thước tạo khoái cảm Bao cao su Vibrating Crystal


Với chất liệu nhựa TPE an toàn tuyệt đối dành cho các cặp đôi. Độ co dãn của sản phẩm phù hợp với mọi kích thước dung vật của đàn ông. Các bạn không cần phải sử dụng bao cao su khi quan hệ đâu mà cảm giác vẫn chân thật và an toàn nhất khi sử dụng.

Bao cao su Vibrating Crystal

Có 3 kích thước cho các bạn tha hồ mà lựa chọn. Có thể thay đôi bao khi quan hệ mang lại cho bạn tình khoái cảm dâng trào khi sử dụng.

Bao cao su Vibrating Crystal

 

Kích thích điểm G bên trong bạn tình


Thiết kế đầu rung phần gốc mỗi khi dương vật đưa vào bên trong của sản phẩm, đầu rung lại cõ nhiệm vụ vô cùng quan trọng đó là massage hột le của bạn tình. Không chỉ âm hộ được chăm sóc mà cả hột le nữa. Với 3 thiết kế của bao cao su, Mỗi thiết kế lại mang lại cảm xúc khác nhau cho bạn tình của mình.

Bao cao su Vibrating Crystal

 

Đừng hỏi tại sao các nàng lại ra nhanh như vậy mỗi khi chàng sử dụng bao cao su của Oichin Shop. Chạm tới điểm G nơi mà các nàng hạnh phúc và sung sướng tột cùng khi quan hệ. Chỉ còn biết khóc thét lên vì hạnh phúc thôi. Bao cao su giúp các chàng kéo dài thời gian quan hệ hơn trước lên rất nhiều. Để các chàng chở thành bậc thầy chốn phòng the.

Hãy mua cho mình những sản phẩm an toàn và chất lượng. Oichin xin giới thiệu thêm bao cao su đôn dên Pretty Love Hercules có quay đeo mới lạ. Làm cho cảm xúc thăng hoa khi quan hệ nhờ vào các tính năng vượt trội của sản phẩm.

Bảo quản và các sử dụng đồ chơi tình dục


Cách sử dụng giống như các loại bao thông thường khác. Chỉ cần đeo vào là bạn có thể quan hệ bình thường. Thêm một chút Gel cho bao cao su có thể hoạt động trơn tru hơn. Đầu rung sử dụng pin GL nên rất dễ thay thế và không làm cho bạn mất hứng trong cuộc vui đâu.

Bao cao su Vibrating Crystal

Sản phẩm có thể sử dụng rất nhiều lần và chỉ cần rửa lại với nước hoặc dung dịch vệ sinh phụ nữ. Bao sử dụng pin RL nên rất dễ thay thế mà không làm mất khoái cảm của bạn tình. Oichin còn rất nhiều sản phẩm nữa

Bao cao su Vibrating Crystal

 

Chúng tôi luôn đảm bảo sự kín đáo, lịch sự và riêng tư cho bạn, đảm bảo sản phẩm đến tay nhanh chóng và bí mật  Trong khu vực Hà Nội và Hồ Chí Minh thời gian giao trong vòng 30p tới 2h. Khu vực tỉnh ngoài thời gian giao trong vòng 2 tới 3 ngày. Các bạn sẽ có những sản phẩm đảm bảo chất lượng để sử dụng phục vụ nhu cầu cá nhân của bản thân mình. Nhanh tay goi ngay tới shop để có thể mua cho mình những sản phẩm an toàn và chất lượng của Oichin Shop.

Hỏi đáp về Bao cao su có gai Vibrating Crystal

Gọi ngay

Nhắn tin

Messenger

zalo

Live chat