Đặc điểm nổi bật của Bao cao su đôn dên Men Extension

Dương vật nhỏ luôn là vấn đề mà tất cả đàn ông quan tâm, không làm bạn tình lên đỉnh, không tạo khoái cảm cho nàng, nhanh xuất tinh. Đừng quá lo lắng vì giờ đây đả có Bao cao su đôn dên rung có quai, có thể làm tất cả các công việc trên một cách dễ dàng và thuận tiện. Giúp các quý ông lấy lại bản lĩnh và phong độ của mình một cách dễ dàng. Giúp hâm nóng lại tình yêu đôi lứa.

 

Bao cao su tăng kích thước có vòng đeo

Đặc điểm của bao cao su đôn dên rung có quai


Sản phẩm được làm từ silicon y tế mềm mịn tự nhiên tạo cảm giác tự tin và an toàn hơn mỗi khi chiến đấu. Với bề mặt trơn bóng, màu sắc ngọt ngào, những đường gân nổi săn chắc, quy đầu vươn cao mời gọi khiến cậu nhỏ của chàng trở nên gợi cảm và kích thích.Bao cao su tăng kích thước có vòng đeo

Bao cao su đôn dên có quai đeo được thiết kế độc đáo, mới lạ và vô cùng tiện lợi. Khi sử dụng đừng lo bao cao su bao cao su rơi ra ngoài vì đả có quai đeo tiện lợi.

Kích thích khoái cảm các nàng


Khi sử dụng đường kính dương vật tăng lên 1 cm và chiều dài tăng lên 5 cm, Nghe tới đây nhiều chàng trai đả thấy kích thích và sung sướng vì dương vật to và dài hơn trước rất nhiều. Không còn phải lo lắng khi cậu nhỏ có kích thước và chiều dài khiêm tốn.

Chế độ rung ở đầu Dương vật nữa còn làm các nàng kích thích vì chạm tới mọi điểm G của nàng. Kèm theo đó là đường gân bên dương vật cọ sát vào thành âm vật giúp các nàng tận hưởng khoái cảm của cuộc sống.Bao cao su tăng kích thước có vòng đeo

Vì đeo bao cao su đôn dên nên thời gian xuất tinh của các chàng sẽ được kéo dài ra rất nhiều. Làm cho bạn tình phải bất ngờ về khả năng của bạn. Giúp các chàng trai cho bạn tình của mình hết từ cung bậc cảm xúc này tới cung bậc cảm xúc khác.

Bao cao su tăng kích thước có vòng đeo

Với nhiều người bao cao su đôn dên  không chỉ bảo vệ mà còn lấy lại bản lĩnh của mình. Với Bao cao su rung Penis Sleeve kích thích âm đạo và hậu môn đó còn là cảm xúc của bạn tình nữa. Kích thích hậu môn, âm vật hột le đó là những gì mà các chàng cần để đưa các nàng vào khoái cảm cuộc đời.

 

Pin và cách bảo quản sản phẩm


Pin LR1130 nên hoàn toàn các chàng có thể tự mionhf thay thế được, thời gian thay pin chưa tới 10 giây. Hãy chuẩn bị thật tốt về pin để không làm mất khoái cảm của nàng và không làm mất bản lĩnh của chàng khi trinh phục nàng.

Khi sử dụng song tốt nhất là nên rửa lại bằng dung dịch vệ sinh phụ nữ để đảm bảo sản phẩm tốt nhất cho nững lần sử dụng sau. Không phơi trực tiếp ra ánh nắng và để ở nơi có nhiệt độ cao.

Bao cao su tăng kích thước có vòng đeo

Với Dương vật của đàn ông việt thì sử dụng bao cao su đôn lên là điều khó tránh khỏi cho những cuộc vui bên bạn tình. Oichin hiêu điều đó nên có rất nhiều dụng cụ tình dục giúp tăng kích thước Dương vật lên. Cho phái mạnh không còn tự ti về dương vật của mình nữa Hãy tham khảo các loại bao cao su khác nhé ! Hoặc dùng máy tăng kích thước dương vật giúp trực tiếp cậu nhỏ.

Bao cao su tăng kích thước có vòng đeo

Hỏi đáp về Bao cao su đôn dên Men Extension

  • Phần đầu rung khi cần hay tự động rung rung

    sản phẩm này có nút bấm để bật/ tắt sản phẩm nhé.

Gọi ngay

Nhắn tin

Messenger

zalo

Live chat