Đặc điểm nổi bật của Bao cao su đôn dên Lovetoy Nature Extender

Bao cao su đôn dên Lovetoy Nature Extender mềm như da thật tăng lên 25mm giúp bạn có được kích thước như mong muốn, làm nàng được sung sướng thăng hoa. Các chàng làm cho các nàng được thõa mãn dù mình có kích thước như thế nào. Tận hưởng nào !!!

Kích thước tăng, tự tin hơn cậu nhỏ


Tương tự như các loại bao cao su tăng kích thước thêm khoảng 2cm, đường kính khoảng 4cm, hoặc hơn nếu bạn đã sở hữu dương vật to dài sẵn có. Bề mặt bao cao su có nhiều  những đường gân nổi “cuồn cuộn”. Tuy bề ngoài trông có vẻ hầm hố, nhưng thực sự các gai này rất mềm mại, nó sẽ kích thích âm đạo phụ nữ cực sướng. Chạm tới mọi điểm G của nữ giới làm cho quý ông tự tin hơn trong quan hệ với bạn tình.

Cách sử dụng Bao cao su Lovetoy silicon


Cách sử dụng giống như các loại bao thông thường khác. Chỉ cần đeo vào là bạn có thể quan hệ bình thường. Thêm một chút Gel cho bao cao su có thể hoạt động trơn tru hơn, không làm cho bạn mất hứng trong cuộc vui đâu.

Vệ sinh sex toy cho nam


Khi sử dụng xong tốt nhất là nên rửa lại bằng dung dịch vệ sinh phụ nữ để sản phẩm có thể sử dụng lâu nhất. Tránh phơi ánh nắng trực tiếp. Chống nước 100% nên các chàng có thể sử dụng vô tư như ở nhà tắm, bể bơi để tạo các kích thích khác nhau cho bạn tình.

Ngoài các sản phẩm về bao cao su còn rất nhiều sản phẩm khác. Hãy tham khảo và tới với Shop Oichin để sắm cho mình những sản phẩm chất lượng. Giúp hâm nóng lại tình yêu của mình. Đặc biệt còn làm các món quà bất ngờ cho bạn bề và người thân.

Bao cao su đôn dên cao cấp Lovetoy mềm như da thật tăng lên 25mm7

 


Cảm nhận của khách sau khi sử dụng

Bao cao su đôn dên cao cấp Lovetoy

Hỏi đáp về Bao cao su đôn dên Lovetoy Nature Extender