Đặc điểm nổi bật của Bao cao su đôn dên khúc giữa có bi gai

Bao cao su đôn dên khúc giữa có bi gai silicone mềm kích thích dai như thật không làm cho bạn mất cảm giác khi quan hệ nhưng chị em thì cảm nhận cậu nhỏ của bạn thật lớn, ôm sát, gai nhú cho chị em hưng phấn nhưng chân thật tăng ham muốn thỏa mãn chị em mãnh liệt

Bao cao su gắn gai sẽ giúp cho các chàng lấy lại bản lĩnh của mình với bạn tình, kích thích được điểm G tăng khoái cảm khi yêu. 

Vệ sinh và cách bảo quản


Khi sử dụng xong tốt nhất là nên rửa lại bằng dung dịch vệ sinh phụ nữ để sản phẩm có thể sử dụng lâu nhất. Tránh phơi ánh nắng trực tiếp. Chống nước 100% nên các chàng có thể sử dụng vô tư như ở nhà tắm, bể bơi để tạo các kích thích khác nhau cho bạn tình.

Ngoài các sản phẩm về bao cao su còn rất nhiều sản phẩm khác. Hãy tham khảo và tới với Shop Oichin để sắm cho mình những sản phẩm chất lượng. Giúp hâm nóng lại tình yêu của mình. Đặc biệt còn làm các món quà bất ngờ cho bạn bề và người thân.

 

Bao tăng kích thước có gai bi silicone mềm mạiBao tăng kích thước có gai bi silicone mềm mạiBao tăng kích thước có gai bi silicone mềm mạiBao tăng kích thước có gai bi silicone mềm mại

Bao tăng kích thước có gai bi silicone mềm mại

Hỏi đáp về Bao cao su đôn dên khúc giữa có bi gai

  • Số mấy lê văn lương q7

    chào bạn, sản phẩm này shop còn hàng nhé. Bạn cho mình xin địa chỉ và sdt nhé, shop giao tận nơi cho bạn.

  • Loại này không bán 1 cái hả shop?

    sản phẩm này nếu mua 1 cái thì bạn sẽ mua kèm đồ chơi hoặc bạn thanh toán trước và trả phí ship khi nhận hàng thì shop gửi lẻ 1 cái nhé.

Gọi ngay

Nhắn tin

Messenger

zalo

Live chat