Đặc điểm nổi bật của Bao cao su đôn dên có gai mềm rung đầu quai đeo

Bao cao su đôn dên có gai mềm rung đầu quai đeo chắc chắn như thật không làm cho bạn mất cảm giác khi quan hệ đồng thời chị em thì cảm nhận cậu nhỏ của bạn thật lớn, ôm sát, gai nhú cho chị em hưng phấn nhưng chân thật tăng ham muốn thỏa mãn chị em mãnh liệt

Có thể lựa chọn kích thước cho các bạn tha hồ mà yêu. Có thể thay đôi bao khi quan hệ mang lại cho bạn tình khoái cảm dâng trào khi sử dụng. Oichin shop sẽ giúp bạn khắc phục những vấn đề đó 1 cách dễ dàng. Là sextoy cho nam tăng kích thuốc đôn cậu nhỏ của bạn lên.

Chất Liệu Bao Tăng Kích Thước

Bao cao su đông kích thước cũng giống các sex toy cho nam sẽ giúp cho các chàng lấy lại bản lĩnh của mình với bạn tình. Không còn là cậu nhỏ yếu đuối và nhỏ bé nữa. Sẽ là những anh chàng to lớn và đầy dũng mãnh trên tình trường. Giúp không chỉ đàn ông mà còn phụ nữ hạnh phúc hơn bên bạn tình của minh.

Khi các chàng trai dùng sản phẩm sẽ không làm cho các nàng khó chịu hay đau đớn đâu. Với chất liệu 100% là silicon cao cấp, các chàng có thể sử dụng trực tiếp sản phẩm. Nhìn vào dương vật có các sóng gân, mỗi khi bao cao su đưa vào bên trong của âm hộ. Các sóng gân có nhiệm vụ vô cùng tuyệt vời khi kích vào thành âm hộ của các nàng. Sẽ làm cho các chàng chạm sâu tới đểm G của các nàng. Làm cho các nàng hạnh phúc và sung sướng mỗi khi quan hệ với bạn 

Vệ sinh và cách bảo quản


Khi sử dụng xong tốt nhất là nên rửa lại bằng dung dịch vệ sinh phụ nữ để sản phẩm có thể sử dụng lâu nhất. Tránh phơi ánh nắng trực tiếp. Chống nước 100% nên các chàng có thể sử dụng vô tư như ở nhà tắm, bể bơi để tạo các kích thích khác nhau cho bạn tình.

Ngoài các sản phẩm về bao cao su còn rất nhiều sản phẩm khác. Hãy tham khảo và tới với Shop Oichin để sắm cho mình những sản phẩm chất lượng. Giúp hâm nóng lại tình yêu của mình. Đặc biệt còn làm các món quà bất ngờ cho bạn bề và người thân.

 

Hỏi đáp về Bao cao su đôn dên có gai mềm rung đầu quai đeo

Gọi ngay

Nhắn tin

Messenger

zalo

Live chat