Đặc điểm nổi bật của Bao cao su đôn dên quai đeo ngay bìu dương vật

Ngày nay các chàng trai luôn tự ti về dương vật của mình. Muốn có dương vật thật to làm cho bạn tình của mình thật sự hạnh phúc bên mình. Giúp các chàng lấy lại bản lĩnh của mình nhờ vào bao cao su của Oichin Shop. Sẽ làm cho bạn tình của mình hạnh phúc khi bên bạn. Các nàng sẽ chỉ muốn làm tình bên bạn mãi thôi. Đó là nhờ vào bao cao su tăng kích thước có quai đeo.

Bao cao su tăng kích thước với vòng đeo

Kích thước chất liệu tạo cảm xúc


Với kích thước không quá to so với dương vật của đàn ông Viêt. Chiều dài 17cm và đầu dương vật là 3,5cm. Nên mỗi khi đưa vào bên trong âm hộ các nàng, sẽ tạo cho các nàng khoái cảm khác nhau. Với chất liệu 100% silicon cao cấp, nên các chàng có thể sử dụng vô tư và thoải mái mà không cần dùng tới bao cao su. Cảm giác sẽ cho chân thật nhất, mà không làm mất đi khoái cảm cảu các chàng và nàng khi quan hệ.

Bao cao su tăng kích thước với vòng đeo

Tạo cảm xúc cho cặp tình nhân


Điều nổi bật của sản phẩm đó là có quai đeo, là điều mà các chàng thích nhất. Khi quan hệ bao cao su không rơi ra ngoài. Có thể thay đổi tư thế mà không lo bao cao su rơi ra ngoài. Tăng kích thước dương vật lên 1cm và chiều dài tăng thêm 3cm. Sẽ làm cho các nàng phải hạnh phúc và sung sướng mỗi khi quan hệ với chàng.

Bao cao su tăng kích thước với vòng đeo

Nhìn vào dương vật có các sóng gân, mỗi khi bao cao su đưa vào bên trong của âm hộ. Các sóng gân có nhiệm vụ vô cùng tuyệt vời khi kích vào thành âm hộ của các nàng. Sẽ làm cho các chàng chạm sâu tới đểm G của các nàng. Làm cho các nàng hạnh phúc và sung sướng mỗi khi quan hệ với bạn. Điều quan trọng nhất đó là làm cho mình và bạn tình của mình cùng thỏa mãn nhu cầu củ bản thân. Đối với bao cao su có quai đeo các chàng để dương vật của mình vào trận chiến cuối cùng làm cho bạn tình cua rminhf sung sướng, hạnh phúc. Nên sử dụng gel bôi trơn trước khi sử dụng.

Bao cao su tăng kích thước với vòng đeo

Có rất nhiều bao cao su tăng kích thước của Oichin Shop mà được rất nhiều các chàng trai quan tâm và tin dùng. Ở Oichin các bạn sẽ có cho mình những sản phẩm an toàn và chất lượng mà không nơi nào có như ở Oichin.

Vệ sinh và cách bảo quản sextoy


Khi sử dụng xong tốt nhất là nên rửa lại bằng dung dịch vệ sinh phụ nữ để sản phẩm có thể sử dụng lâu nhất. Tránh phơi ánh nắng trực tiếp. Chống nước 100% nên các chàng có thể sử dụng vô tư như ở nhà tắm, bể bơi để tạo các kích thích khác nhau cho bạn tình.

Bao cao su tăng kích thước với vòng đeo

Ngoài các sản phẩm về bao cao su còn rất nhiều sản phẩm khác. Hãy tham khảo và tới với Shop Oichin để sắm cho mình những sản phẩm chất lượng. Giúp hâm nóng lại tình yêu của mình. Đặc biệt còn làm các món quà bất ngờ cho bạn bề và người thân.

 

Hỏi đáp về Bao cao su đôn dên quai đeo ngay bìu dương vật

Gọi ngay

Nhắn tin

Messenger

zalo

Live chat