Đặc điểm nổi bật của Bao cao su Brave Man quai đeo rung gốc

Đối với rất nhiều chàng trai dương vật nhỏ là điều mà các chàng cảm thấy tự ti. Hãy bỏ suy nghĩ đó ra khỏi đầu với Bao dôn dên Braveman của Oichin Shop. Sẽ làm cho các chàng lấy lại bản lĩnh của mình với bạn tình. Không còn là cậu nhỏ yếu đuối và nhỏ bé nữa. Sẽ là những anh chàng to lớn và đầy dũng mãnh trên tình trường. Giúp không chỉ đàn ông mà còn phụ nữ hạnh phúc hơn bên bạn tình của minh.

Bao cao su Brave Man rung hậu môn

Tại sao lại chọn bao đôn dên Braveman


Với thiết kế chiếu dài của dương vật bằng với tiêu chuẩn trung bình của đàn ông Việt. Chiều dài 14cm chiều rộng 3,6cm. Khi các chàng trai dùng sản phẩm sẽ không làm cho các nàng khó chịu hay đau đớn đâu. Với chất liệu 100% là silicon cao cấp, các chàng có thể sử dụng trực tiếp sản phẩm mà không cần dùng tới bao cao su. Tạo cho các nàng và mình khoái cảm lớn nhất khi sử dụng bao đôn dên Braveman.

Bao cao su Brave Man rung hậu môn

Kích thích khoái cảm trong bạn gái bằng Bao cao su Brave Man


Sẽ không có một cô nàng nào sẵn sàng từ chối khoái cảm của bản thân mình đâu. Ở âm hộ, hậu môn và hột le đều được kích thích một cách tối đa cho các nàng. Hãy nhìn vào thiết kế của sản phẩm. Có phần tai thỏ nhô ra phía đầu rung, và một dương vật bé ở phái dưới. Nhiều chàng trai còn chưa hiểu rừng nó có công dụng gì nữa. Các sóng gân ở thân dương vật có công dụng mối khi bao đôn dên đưa vào bên trong sẽ cọ sát vào thành âm hộ tạo và kích thích khoái cảm trong nàng.

Bao cao su Brave Man rung hậu môn

Phần tai thỏ bên dưới có công dụng đó là kích thích hột le của các nàng mỗi khi đưa vào bên trong âm hộ. Điểm G sẽ được kích thích tối đa. và các nàng sẽ chỉ biết khóc thét lên vì sung sướng mất thôi. Nhưng như thế thì chưa đủ để nói về sản phẩm của Oichin. Phần dương vật nhỏ có công dụng trên cả tuyệt vời đó là kích thích phần mà các chàng hay bỏ quên.Dùng dung dịch bôi hậu môn trước khi mơn chớn kích thích từ nhỏ tới mạnh làm cho các nàng chỉ muốn làm tình với bạn mãi thôi.

Bao cao su Brave Man rung hậu môn

Đối với các hàng trai khoái cảm chỉ đơn giản như vậy. Làm cho bạn tình mình hạnh phúc khi bên mình. Các chàng nếu muốn cô gái đó chỉ muốn làm tình với bạn mãi thôi, có thể tham khảo thêm những bao cao su liên quan của Oichin Shop

Bảo quản và pin của bao đôn dên


Sử dụng pin LR nên rất dễ thay thế và bảo sản phẩm. Thời gian thay pin chưa tới 5 giây sẽ khong làm mất khoái cảm của các chàng đâu. Nên các chàng có thể tự do thoải mái tận hưởng cảm xúc bên bạn tình của mình. Với khả năng chống nước 100%, đảm bảo rằng nơi yêu thích nhất đó là nhà tắm. Nên rửa lại sản phẩm với dung dịch vệ sinh phụ nữ để sản phảm có tuổi đời và khả năng dàn hồi cao.

Bao cao su Brave Man rung hậu môn

Đừng đợi chờ gì nữa mà hãy gọi ngay cho Oichin Shop đẻ mua cho mình những sản phẩm an toàn và chất lượng của bao cao su đôn dên. Không những thế Oichin còn rất nhiều những sản phẩm đồ chơi tình dục khác nữa. Hãy nhanh tay gọi điện để có thể hưởng những yêu đãi tốt nhất dành cho các bạn.

 

 

Hỏi đáp về Bao cao su Brave Man quai đeo rung gốc

Gọi ngay

Nhắn tin

Messenger

zalo

Live chat