Đặc điểm nổi bật của Bao cao su gai Brave Man

Bao cao su tăng kích thước Brave Man nổi bật với bộ rung kích thích âm đạo ở ngay đầu dương vật. Rung lên mỗi khi “cậu nhỏ” đẩy vào bên trong âm hộ. Làm nhân đôi cảm giác sung sướng cho bạn gái, điểm G vừa được kích thích tối đa. Bao cao su làm tăng kích thước dương vật to và dài hơn, bề mặt ngoài còn có rất nhiều nhú mềm, gai mềm để kích thích thành âm hộ thêm phần sung sướng.

Bao cao su gai Brave Man

Tăng kích thước dương vật.


Với các quý ông tự ti về dương vật của mình. Bao cao su Giúp các quý ông lấy lại bản lĩnh của mình nhờ vào kích thước tăng lên và  tự tin về dương vật của mình hơn. Kèm theo đó là khả năng làm tình được đẩy lên chở thành những bậc thầy chốn phòng the. Phụ nữ phải cầu xin làm tình với mình về những kỹ năng tuyệt vời mà Bao cao su có gai Brave Man mang lại.

Bao cao su gai Brave Man

Có gai và đầu rung kích thích điểm G.


Bề mặt bao cao su có gai là những nhú mềm silicon, giúp tăng cường sự kích thích mạnh mẽ hơn thành âm hộ bạn gái. Các gai mềm lớn ở bên ngoài để “chăm sóc” âm vật. Khi nam giới sử dụng bao cao su Brave Man, phụ nữ sẽ được kích thích đồng thời ở cả 4 cảm giác, tương đương với 4 vị trí khác nhau: Âm vật bên ngoài, thành âm hộ, điểm G sâu bên trong và cảm giác khoái lạc khi được giao hợp với bạn tình.

Bao cao su gai Brave Man

Vệ sinh thay pin dễ dàng, chống nước 100%.


Cục rung ở đầu bao cao su có thể tháo rời để thay pin dễ dàng. Khả năng chống thấm nước của bộ phận này rất tốt, bạn không phải lo lắng trường hợp xuất tinh bên trong làm hỏng. Các cuộc yêu có thể làm ở bất kỳ đâu bất kỳ nơi naofmaf không cần lo lắng.

Bao cao su gai Brave Man

Ngoài các sản phẩm về bao cao su còn rất nhiều sản phẩm khác. Hãy tham khảo và tới với oichin để sắm cho mình những sản phẩm dụng cụ làm tình chất lượng. Giúp hâm nóng lại tình yêu của mình.

Bao cao su gai Brave Man

Hỏi đáp về Bao cao su gai Brave Man

Gọi ngay

Nhắn tin

Messenger

zalo

Live chat