Bao Cao Su Đôn Dên Cao Cấp Có Gai Bi Khúc Đầu và Giữa Giống Như Thật

Khắc phục tình trạng tự ti về kích thước cậu nhỏ khá "bé" của đa số anh em. Medical silicone y tế an toàn tối đa, đầy đủ mọi kích cỡ từ 5cm tới 10cm. Các loại bcs đôn dên khúc đầu và khúc giữa giá rẻ rất được ưa chuộng. Có thể sử dụng được nhiều lần đối với những loại cao cấp.

Khắc phục tình trạng tự ti về kích thước cậu nhỏ khá "bé" của đa số anh em. Medical silicone y tế an toàn tối đa, đầy đủ mọi kích cỡ từ 5cm tới 10cm. Các loại bcs đôn dên khúc đầu và khúc giữa giá rẻ rất được ưa chuộng. Có thể sử dụng được nhiều lần đối với những loại cao cấp. Một số trường hợp là do bạn tình sau quá trình sinh nở hoặc một số sự cố thì âm vật sẽ rộng ra đáng kể. Từ đó khiến họ không còn cảm thấy khoải cảm như ngày đầu. 

 

Giải thích Bao cao su dôn dên là gì ?

Nơm na thì bạn có thể rằng đây là một loại bao cao su có thể tăng kích thước dương vật lên thêm từ 1cm đến 5cm 10cm. Kiểu như là vỏ của một cây kiếm vậy đó. Những năm gần đây thì những kiểu bcs như thế này được tìm mua rất nhiều. Vì nhu cầu sinh lý ngày càng tang cao, các chị em từ đó quan hệ cũng rất nhiều từ đó bướm các chị ngày càng rộng ra, khiến cánh đàn ông chúng tôi ngày càng "nhỏ" lại nên phải tìm đến những phương pháp thay thế bất đắc dĩ như vầy.

Vì là đôn dên nên sẽ tăng cả chiều dài và chu vi của cậu nhỏ. Phần vỏ silicone đôn dên càng dày thì sẽ khiến dương vật càng to. Và cái gì cũng sẽ có cái giá của nó, đổi lại là cảm giác của bạn khi làm chuyện "chăn gối" sẽ giảm đi đáng kể. Thay vào đó là khiến cho cảm xúc thăng hoa của bạn tình được thõa mãn lên đỉnh hơn. Khi bạn quan hệ thì cũng sẽ có cảm giác lỗ âm đạo được khít hơn mọi khi. Khiến các nàng rên la không ngừng nghỉ, lấy lại cảm xúc đã bị phai nhạt đã lâu. 

Tuy nhiên không nên quá lạm dụng bao cao su đôn dên quá nhiều. Sẽ gây ra sự nhàm chán cho bản thân mình từ đó cán cân sung sướng sẽ lại lệch về 1 bên. Cái gì quá cũng không tốt nhé.

 

Khi nào thì nên sử dụng BCS đôn dên ?

Có rất nhiều thời điểm thích hợp mà bạn có thể sử dụng các loại bao cao su đôn dên giống thật cao cấp. Oichin sẽ lấy một vài ví dụ điển hình để bạn có thể chọn ra thời điểm phù hợp nhất với bạn nha.

 1. Đầu tiên là thời điểm sau khi vợ hay người yêu của bạn vừa sinh đẻ xong. Lúc này phần bộ phận sinh dục nữ sẽ mở ra khá rộng và chưa có thời gian hồi phục, se khít. Đây là thời điểm vàng để bạn sử dụng đấy ạ.
 2. Những người bẩm sinh đã có lỗ âm hộ to, khó tìm thấy được khoái cảm trong chuyện tình dục
 3. Những người đã quan hệ quá nhiều lần
 4. Những người khó "lên đỉnh" được
 5. Bạn muốn trải nghiệm cảm giác mới lạ
 6. Kích thước dương vật của bạn quá nhỏ so với quy định

Đó là một số trường hợp mà chúng tôi có thể liệt kê tại thời điểm hiện tại mà bạn có thể xem sét và đưa ra lựa chọn đúng đắn nhé.

 

Bao cao su đôn dên sử dụng được nhiều lần không ?

Câu trả lời cho bạn là tùy thuộc vào loại bao đôn dên mà bạn đang sử dụng có cho phép không. Thông thường những loại bao đôn dên giá rẻ chỉ có thể sử dụng được một vài lần là chất lượng đã giảm đi rất nhiều rồi. Và sau đó là không thể sử dụng được nữa. Còn đối với những loại bcs đôn dên cao cấp thì có thể tái sử dụng lại khá nhiều lần. Chỉ cần vệ sinh đúng cách theo quy định của nhà sản xuất hoặc người bán là được. Tuy nhiên, lời khuyển của chúng tôi là bạn nên chỉ xài 1 lần thôi là bỏ được r. Không nên tiếc rẻ mà để lại những ảnh hưởng đến sức khỏe quý báu của chúng ta.

 

Bao cao su đôn dên khúc đầu

Hay mọi người còn gọi là loại bcs hở đầu. Và như tên gọi thì loại bao này bị lược bỏ đi phần đầu như các loại bao cao su thông dụng khác. Nhằm tăng mạnh hưng phấn cho điểm nhảy cảm ở đầu dương vật. Từ đó kích thích được mạnh mẽ sung sướng hơn. Còn phần thân sẽ được tăng kích cỡ lên, đôi khi sẽ được tích hợp thêm một số viên bị hoặc gai silicone mềm. Vừa không làm cậu nhỏ quá bí bách trong lúc quan hệ lâu dài. Rất nhiều ưu điểm nổi trội là vậy nhưng nó cũng có một nhược điểm chí mạng. Đó là sẽ tăng khả năng dính bầu hơn, vì vậy bạn nên cân nhắc bạn tình trước khi sử dụng loại này nhé.

 

Bao cao su đôn dên khúc giữa

Về cơ bản nó khá giống với loại bao cao su hở đầu. Kích thước sẽ được rút gọn hơn, ngắn hơn và được thêm nhiều chức năng hơn như bcs có rung, gai, bi. 

 

Top những nơi uy tín tìm mua bao cao su đôn dên TPHCM và Hà Nội

Hiện nay những cửa hàng lớn như Bách Hóa Xanh, nhà thuốc tây sẽ rất khó để tìm mua, không muốn nói là họ không bán luôn. Thay vào đó bạn có thể tìm đến một nơi uy chính chuyên bán sextoy chính hãng, độc lạ như Oichin. Luôn luôn đáp ứng mọi nhu cầu sinh lý của khách hàng dù là khắc khe nhất. Sung sướng khách đến, vừa lòng khách chơi. Chúng tôi có cả chi nhánh bao cao su đôn dên TpHCM và Hà nội nên sẽ đáp ứng nhanh nhất đến bạn.

 

 

 

 

 

 

 

 • Hàng hiệu chính hãng
 • Hoàn tiền nếu sai hàng
 • Giao hàng 1 giờ
 • Free ship toàn quốc
 • Kín đáo - Tế nhị
 • Thanh toán linh hoạt
 • Được xem hàng trước
 • Bảo hành uy tín