Đặc điểm nổi bật của Âm đạo giả trong suốt

Ngày nay đối với đàn ông  nhu cầu thủ dâm không còn quá xa lạ với tất cả mọi người. Mỗi khi có nhu cầu mà bạn gái đi vắng hay đơn giản là không có cho mình cô bạn gái nào. Với Âm đạo giả trong suốt silicon cao cấp mềm mịn các quý ông có thể vô tư thoải mái cho mình thủ dâm ở mọi lúc mọi nơi. Với tính năng nhỏ gọn rất dễ mang theo bên mình ở bất kỳ nơi đâu. Các chàng có thể bỏ sản phẩm vào túi quần một cách dễ dàng.

Âm đạo giả trong suốt

Thiết kế và cảm xúc âm đạo mang lại

Với thiết kế chất liệu silicon cao cấp nên các chàng có thể an tâm vô tư mà thủ dâm, chất liệu đả được bộ y tế chứng nhận về độ an toàn. Silicon ca cấp có độ co dãn tuyệt vời, phù hợp với mọi kích thước của dương vật đàn ông. Từ các quý ngài có dương vật nhỏ, tới dương vật cở to. Âm dạo giả trong suốt silicon trong suốt, các chàng có thể vô tư thoải mái ngắm nhìn dương vật của mình đưa vào bên trong của sản phẩm.

Âm đạo giả trong suốt

Âm đạo giả có các gợn sóng bên trong của sản phẩm. Đó giống như khi các chàng dưa dương vật vào bên trong âm đạo của các nàng. Các sóng gân sẽ bao bọc lấy dương vật của các chàng. Sóng gân sẽ tạo các kích thích giống như âm đạo . Khi đưa dương vật tới  đâu các chàng hãy tận hưởng cảm giác dương vật của mình được bú mút, được âm đạo của một cô nàng đang co bóp. Không cần phải có bạn gái, đơn giản chỉ cần âm đạo giả trong suốt silicon của Oichin mang tới cho các chàng những khoái cảm khác nhau khi sử dụng sản phẩm.

Âm đạo giả trong suốt

Các chàng cô đơn rất hay và thích thú với thủ dâm. Để có những trải nghiệm khác nhau về sản phẩm thủ dâm, không chỉ đơn giản là cầm tay mà còn có các dụng cụ thủ dâm gắn tường cho các chàng. Bạn có thể tham khảo thêm sản phẩm Âm đạo giả tự động, không làm cho các chàng phải mỏi mệt khi cầm vào sản phẩm để thủ dâm. tHam khảo san rphaamr tại LInk: http://oichin.com/danh-muc/am-dao-gia/am-dao-gia-tu-dong/

Bảo quản và vệ sinh sản phẩm

Với âm đạo gải trong suốt rất dễ tẩy rửa và vệ sinh. Cách tốt nhất để vệ sinh sản phẩm là rửa bằng dung dịch của phụ nữ. Dung dịch có độ kiềm và axit không có nhiều. Như sung dịch vệ sinh phụ nữ dạ hương. Oichin cũng đang có dung dịch vệ sinh Svakom dành cho các dụng cụ thủ dâm. Sản phẩm nên tránh ánh nắng trực tiếp khi bảo quản.

Âm đạo giả trong suốt

ĐỪng đợi chờ gì nữa mà hãy mua cho riêng mình sản phẩm âm đạo giả trong suốt bằng silicon để có thể thủ dâm mọi lúc mọi nơi. Shop Oichin còn rất nhiều sản phẩm khác nhau giúp không chỉ các chàng mà còn các nàng nữa. Các bạn có thể mua làm quà tặng giúp hâm nóng lại tình yêu đôi lứa. Giúp cho các cặp đôi yêu nhau hơn. Hãy gọi ngay cho shop  để nhận được những ưu đãi trên cả tuyệt vời mà không nơi nào có được như ở Shop Oichin.

Âm đạo giả trong suốtÂm đạo giả trong suốt

HỎI ĐÁP VỀ SẢN PHẨM

0 đánh giá Âm đạo giả trong suốt

Gọi ngay

Nhắn tin

Messenger

zalo

Live chat