Đặc điểm nổi bật của Pussy Vibration

Pussy Vibration là một trong những âm đạo giả cầm tay có khối lượng silicone lớn nhất. Nghĩa là sự êm ái và đàn hồi của âm đạo giả sẽ rất tuyệt vời. Cục rung được thiết kế để chạm tới điểm nhạy cảm nhất trên dương vật. Giúp tăng hiệu quả kích thích hơn rất nhiều. 7 chế độ rung khác nhau, liên tục mang tới những hưng phấn mới lạ, được điều khiển bằng remote tách rời nên rất dễ thao tác.

Âm đạo giả có rung 7 chế độ Pussy Vibration thủ dâm cực sướng 13

Kích thước âm đạo lớn êm mềm hơn


Âm đạo giả rung 7 chế độ khác nhau, với những kiểu kích thích dương vật từ nhẹ tới mạnh. Cho bạn cảm nhận sự kích thích luôn mới lạ, xuyên suốt từ lúc dạo đầu cho tới khi đạt cực khoái. Hãy duy trì sự kích thích này ngay cả sau khi bạn đã xuất tinh.

Âm đạo giả có rung 7 chế độ Pussy Vibration thủ dâm cực sướng 15

Để bạn tận hưởng sự thoả mãn tốt nhất sau mỗi lần thủ dâm. Nếu biết cách dùng âm đạo giả tự sướng một cách hiệu quả, bạn sẽ hạn chế ít đi số lần thủ dâm, và nâng cao chất lượng đời sống tình dục hơn, giúp đảm bảo sức khoẻ và sự hứng khởi trong cuộc sống của bạn.

Âm đạo giả có rung 7 chế độ Pussy Vibration thủ dâm cực sướng 14

Âm đạo giả kích thước lớn với đường kính ở miệng tới 9cm, chiều dài hơn 24cm. Trong khi đó, bên trong rộng chưa tới 1cm đường kính. Giúp cho “cô bé” này có thể “ôm trọn” mọi dương vật với mọi kích thước, dù to hay nhỏ đến đâu.

7 chế độ rung kích thích dương vật


Pussy Vibration có 7 kiểu rung khác nhau. Mỗi tần số lại cho bạn trải nghiệm sự kích thích khác nhau, vô cùng mới lạ và hấp dẫn. Bạn chỉ cần lưu ý, hãy đưa điểm rung mạnh nhất tới điểm nhạy cảm nhất trên dương vật. Bạn sẽ cảm nhận mọi thứ rõ ràng hơn, tuyệt vời hơn.

Âm đạo giả có rung 7 chế độ Pussy Vibration thủ dâm cực sướng 4

Pin sử dụng là loại AAA phổ thông thường lắp ở các loại Remote. Để đảm bảo sextoy hoạt động mạnh và bền bỉ, nên sử dụng pin chất lượng tốt. Chú ý khi nào thấy chức năng rung bị yếu, hay chạy không ổn định, thì đó là lúc cần thay pin mới. Nếu lâu ngày không sử dụng, bạn nên tháo pin ra.

 

Âm đạo giả có rung 7 chế độ Pussy Vibration thủ dâm cực sướng 7

Nếu bạn cảm thấy như vậy là hơi vướng víu, cần sự nhỏ gọn hơn, thì sextoy này rất phù hợp với bạn:

Âm đạo giả rung Pink Pussy rung từ nhẹ tới mạnh silicon cực êm

 

Lớp vỏ nhựa giúp bảo quản tốt và ngụy trang hoàn hảo


Âm đạo giả đèn pin nguỵ trang hiệu quả. Ngoài ra nó giúp cố định phần silicon bên trong, thuận tiện cho bạn cầm nắm chắc chắn khi sử dụng.

Âm đạo giả có rung 7 chế độ Pussy Vibration thủ dâm cực sướng 6

 

Âm đạo giả có rung 7 chế độ Pussy Vibration thủ dâm cực sướng 11

Remote tách rời dễ điều khiển


Mọi linh kiện đi kèm đều có thể tháo rời khi không sử dụng. Lưu ý, với dây dẫn tuy bạn có thể cảm thấy vướng víu, nhưng nó giúp cục Remote tách rời linh hoạt hơn, khi bạn muốn rút jack cắm, tốt nhất hãy cầm đầu nhựa để rút, tránh cầm dây kéo vì có thể làm đứt dây điện ngầm bên trong.

Âm đạo giả có rung 7 chế độ Pussy Vibration thủ dâm cực sướng 12

Âm đạo giả silicon bên trong tương đối khó thoát nước. Sau mỗi lần vệ sinh, bạn nên để silicon ở nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, hay nhiệt độ cao.

Âm đạo giả có rung 7 chế độ Pussy Vibration thủ dâm cực sướng 10

HỎI ĐÁP VỀ SẢN PHẨM

 • nhìn thì oke ko bit shop có uy tín ko? vì tôi đã từng bị những shop treo đầu dê bán thịt chó!

  Quản trị viên:Shop cam kết mọi hình ảnh và chức năng đúng như trên web đã đăng. Nếu anh cần, shop có thể chụp hình thực tế cho anh xem trước. Khi nhận hàng anh có thể kiểm tra trước khi thanh toán, nếu không đúng như những gì đã quảng cáo, anh có thể từ chối nhận hàng.

 • Gửi cho một cái

  Quản trị viên:

  Bạn đặt hàng online để shop lấy thông tin giao hàng nhé Hoặc liên hệ trực tiếp với số hotline 097.849.89.22 để đặt hành nhanh. Cám ơn bạn!

 • Nge thấy hay mà không biết thế nào

  Quản trị viên:Trăm nghe không bằng 1 thấy, trăm thấy không bằng 1 thử ah ^^

 • Toi muon thu nghiem

  Quản trị viên:Đừng thử, dùng thật luôn đi bạn ^^

2 đánh giá Pussy Vibration

Gọi ngay

Nhắn tin

Messenger

zalo

Live chat