Đặc điểm nổi bật của Máy thủ dâm nam tự động Leten

Với tính năng và chất lượng tuyệt vời của máy thủ dâm nam tự động Leten rất phù hợp với các quý ông, các anh chàng cô đơn. Giúp các đấng mài râu của chúng ta lấy lại bản lĩnh đàn ông trong những lần lâm trận, giải tỏa tâm sinh lý của mình khi bạn tình đi vắng hay chỉ đơn giản là đi công tác vài ngày mà không có bạn tình bên cạnh.

Máy thủ dâm nam tự động Leten với âm đạo giả silicon êm mềm 1 Máy thủ dâm nam tự động Leten với âm đạo giả silicon êm mềm 2   Máy thủ dâm nam tự động Leten với âm đạo giả silicon êm mềm 6    

Tính năng nổi bật. 7 chế độ x 7 tốc độ


Âm đạo giả tự động LETEN tự động bú mút dương vật với 7 tần số x 7 tốc độ khác nhau, tối đa lên tới 150 vòng / 1 phút. Âm đạo chất liệu TPE cao cấp được thiết kế 4 chiều độc đáo (4D Vagina). Cho cảm giác khi thủ dâm sống động và chân thực trong từng khoảnh khắc. Đây không chỉ là một âm đạo giả thông thường, mà còn là dụng cụ tập luyện hiệu quả cho nam giới kéo dài thời gian quan hệ tình dục.

Máy thủ dâm nam tự động Leten với âm đạo giả silicon êm mềm 3

Chức năng đặc biệt của sản phẩm


Với chức năng tự động di chuyển lên xuống, âm đạo giả tự động bú mút LETEN mô phỏng chính xác từng động tác bú mút dương vật bằng miệng như thật (Blowjob). Đây là trải nghiệm tình dục tuyệt vời, mà bất kỳ quý ông nào cũng yêu thích. Trong khi, không phải bạn tình nào cũng đồng ý hợp tác, hay có khả năng bú mút điêu luyện khiến các chàng thực sự đê mê sung sướng.

Máy thủ dâm nam tự động Leten với âm đạo giả silicon êm mềm 7

Âm đạo giả tự động LETEN có 7 chế độ di chuyển, kết hợp với 7 tốc độ khác nhau, từ nhẹ tới mạnh, tùy theo sở thích và cảm hứng riêng của bạn. Ở cường độ tối đa, nó có thể thụt tới 150 vòng trong 1 phút. Một tốc độ sẽ làm mọi quý ông đều cảm thấy “tê tái” ^^. Chưa hết, với biên độ giao động thuộc loại lớn nhất hiện nay, lên tới 5.5cm. Khi đút sâu dương vật vào tối đa. Bạn sẽ cảm nhận rõ ràng sự kích thích, giống như “thằng nhỏ” đang thụt vào tận cuống họng bạn gái vậy, rất sâu và rất sướng đó !

Máy thủ dâm nam tự động Leten với âm đạo giả silicon êm mềm 4

Thiết kế 2 vòng hạt đặc biệt vô cùng


Với 2 vòng hạt di chuyển tới đâu sẽ co bóp, khít chặt dương vật tới đó. Đây là sự khác biệt rất độc đáo mà chỉ riêng âm đạo giả LETEN mới có. Không ở đâu có ngoài Ochin Shop và sản phẩm Leten của Oichin

Tips: Mỗi sextoy sẽ cho bạn trải nghiệm những cảm giác sung sướng khác nhau. Tham khảo thêm nhiều mẫu âm đạo giả tự động khác, để có thêm nhiều sự lựa chọn hấp dẫn khác nhé.


Máy thủ dâm nam tự động Leten với âm đạo giả silicon êm mềm 11

Không chỉ có chức năng bú mút dương vật như Blowjob. Mà âm đạo giả LETEN còn là một dụng cụ thủ dâm tuyệt vời cho nam. Nhờ có thiết kế 4 chiều bên trong thành âm hộ (4D Vagina). Nhằm tăng cường ma sát hơn, di chuyển tới đâu là “cậu nhỏ” lại có những cảm nhận khác biệt tới đó.

Máy thủ dâm nam tự động Leten với âm đạo giả silicon êm mềm 8

Hổ trợ tuyệt vời cho xuất tinh sớm


Rất phù hợp cho chàng trai nào mắc chứng xuất tinh sớm. Đây là dụng cụ hỗ trợ tập luyện rất hiệu quả. Giúp kéo dài thời gian quan hệ tình dục lên đáng kể. Khi mới làm quen, nếu sử dụng chế độ tự động blowjob, có thể bạn sẽ bị “vắt” hết trong không đầy 5 phút ^^. Khi đó, hãy sử dụng âm đạo giả Leten để tự thủ dâm, bạn sẽ cảm nhận từng cảm giác một cách chủ động, nhẹ nhàng hơn.


Máy thủ dâm nam tự động Leten với âm đạo giả silicon êm mềm 9

Chế độ sạc pin, chống nước 100%


Là một sextoy cao cấp cho nam, âm đạo giả tự động Leten sử dụng pin sạc Lithium, cho thời gian và cường độ hoạt động tốt hơn. Cần khoảng 2 tiếng liên tục để sạc đầy pin, cho thời gian sử dụng liên tục khoảng 1.5 giờ. Để đảm bảo không bị ngưng giữa chừng hưng phấn. Bạn nên sạc lại pin sau mỗi lần thủ dâm, và không nên để thời gian chờ quá lâu (khoảng 30 ngày).
Máy thủ dâm nam tự động Let		</article>
		<!-- ---------------------- Sidebar Product Content --------------- -->
		<aside class=

Sản phẩm tương tự

HỎI ĐÁP VỀ SẢN PHẨM

 • Cho hỏi giao về tôi mất bao thời gian

  Quản trị viên:HN và HCM thì giao ngay trong 30′ bạn nhé. Tỉnh thì 2 – 3 ngày ạ

 • Cho hoi co giao hang tan noi ko vay

  Quản trị viên:Chào bạn. Shop giao hàng tận nơi miễn phí vận chuyển trên toàn quốc bạn nhé

 • Cho hoi đăt hang mây ngay thi co

  Quản trị viên:Bạn ở Hà Nội hay HCM thì giao trong ngày, trong vòng 30p đến 2 tiếng. Nếu ở tỉnh thành khác thì shop gửi qua bưu điện. Chừng 3 ngày hàng về tới ah

 • Minh ơ binh dương cho hoi may hoat đông êm ko hay có tiếng động (lớn ko)

  Quản trị viên:Vậy thời gian gửi hàng chỉ mất khoảng 1 đến 2 ngày là bạn nhận được. Đây là một trong những loại âm tự động chạy êm nhất hiện nay ah.

 • mua sao ta

  Quản trị viên:Chào bạn. Bạn đặt hàng theo hướng dẫn này nhé:
  https://oichin.com/trung-tam-ho-tro/#huongdandathang

 • Sp co hỗ trợ găn tương ko vây

  Quản trị viên:Chào bạn. Sản phẩm này chỉ cầm tay. Không có phụ kiện gắn tường ah

 • Nếu sp lỗi hay hư thi sao vây ak

  Quản trị viên:Shop bảo hành sản phẩm 1 năm. Nếu có trục trặc do nhà sản xuất. Thời gian xử lý là tối đa 7~10 ngày kể từ khi nhận được hàng bảo hành bạn nhé

 • Hàng bên mình tất cả đều nguyên seal hay sao ad

  Quản trị viên:chào bạn
  hàng bên mình toàn bộ là hàng mới 100% còn nguyên seal nha bạn 
   

0 đánh giá Máy thủ dâm nam tự động Leten

Gọi ngay

Nhắn tin

Messenger

zalo

Live chat