Đặc điểm nổi bật của Âm đạo giả trong suốt Fleslight

Âm đạo giả trong suốt Fleshlight trong suốt không rung nhưng không có nghĩa là mất đi các khoái cảm của bạn khi thủ dâm. Bạn muốn dùng âm đạo giả dành cho nam giới kiểu không rung nhưng vẫn kích thích mạnh, gợi tình hình ảnh phụ nữ dịu dàng khi lựa chọn âm đạo giả Fleshlight của Oichin. Khi ác chàng sử dụng sẽ có khoái cảm và kích thích khác nhau.

Âm đạo giả trong suốt Fleslight cho nam thủ dâm cực sướng 9

 

Chất liệu tạo kích thích


Âm đạo giả trong suốt Fleshlight , âm đạo giả chính hãng USA đặc biệt với chất liệu Silicon trong suốt chuyên dùng để phẩu thuật thẩm mỹ các vùng cần được nâng cấp như mông hay ngực của chị em phụ nữ. Đồ chơi tình dục âm đạo giả trong suốt Fleshlight cũng như những đồ chơi tình dục cao cấp không có chế độ rung khác mà chất lượng được thể hiện ở đây là chất liệu Silicon thật sự hoàn hảo mang lại những cảm giác chân thật nhất.

Âm đạo giả trong suốt Fleslight cho nam thủ dâm cực sướng 3


Kích thước chiều dài vượt trội của âm đạo Fleshlight làm cho khả năng thủ dâm tới bến, đâm sâu thật sâu vào bên trong, gây cảm giác vô cùng trọn vẹn khi xuất tinh ngay trong lớp Silicon như da thịt âm đạo thật. Sử dụng thủ dâm tăng cảm giác khoái cảm mới lạ với mónđồ chơi người lớn cho nam này.

Âm đạo giả trong suốt Fleslight cho nam thủ dâm cực sướng 11

Chức năng tạo cảm xúc


Sẽ rất thoải mái và dễ chịu khi dương vật được ngập sâu trong âm đạo này cùng cảm giác luôn khít chặt tuyệt đối, một điều mà không phải âm đạo phụ nữ nào cũng làm được điều đó cho dương vật của bạn. Lớp vỏ nhựa cứng bên ngoài trong suốt có nhiệm vụ giữ chắc khối silicon mềm dẻo bên trong luôn cố định và chắc chắn, cùng kiểu dáng thiết kế dễ nắm chắc, tất cả sẽ giúp cho nam thủ dâm ở mọi tư thế, mọi mức độ mạnh hay nhẹ tới cỡ nào, đảm bảo âm đạo giả sẽ ” an toàn ” trên hành trình lên đỉnh cực khoái của bạn.

Âm đạo giả trong suốt Fleslight cho nam thủ dâm cực sướng 2


Âm Đạo Giả Fleshlight trong suốt Ice là sextoy cho nam cao cấp ngụy trang cho nam giới thủ dâm, tiện dụng ở mọi lúc mọi nơi. So với các đồ chơi tình dục khác như âm đạo giả Tenga hay âm đạo giả Perfect giá rẻ với kiểu dáng đơn giản và nhỏ gọn thì âm đạo giả Fleshlight Ice sở hữu kích thước lớn hơn rất nhiều. Kích thước lớn đồng nghĩa với khối lượng âm đạo giả silicon nhiều hơn so với các sex toy khác. Cho bạn cảm giác êm ái tuyệt đối và khả năng đàn hồi tốt hơn rất nhiều. Dương vật đưa vào sâu hơn trước nữa tạo cho các chàng cảm xúc khó tả.

Âm đạo giả trong suốt Fleslight cho nam thủ dâm cực sướng 7


Điểm khác biệt lớn nhất của Fleshlight so với các âm đạo giả khác mà chúng ta dễ dàng nhận thấy là lớp vỏ ngoài và âm đạo giả silicon bên trong hoàn toàn trong suốt. Có thể điều này sẽ cho bạn một ấn tượng thú vị mới, khi mà chúng ta vừa thủ dâm, vừa có thể thấy được quá trình dương vật đang di chuyển, cọ sát trong âm đạo giả Fleshlight này như thế nào.

Âm đạo giả trong suốt Fleslight cho nam thủ dâm cực sướng 1

 

Nếu không muốn cầm tay mà chỉ muốn nằm hưởng thụ cảm giác dương vật được co bóp giống như thật thì, Âm đạo giả gắn tường có rung Manmiao tăng thêm sự sung sướng có chức năng gắn tường cho các chàng có những trải nghiêm khác nhau. Bạn có thể tham khảo thêm rất nhiều san rphaamr tại link: http://oichin.com/danh-muc/am-dao-gia/am-dao-gia-nhu-that/

 

Âm đạo giả trong suốt Fleslight cho nam thủ dâm cực sướng 5


Với khả năng chống nước 100% các chàng tự do thoải mái thủ dâm mọi lúc mọi nơi, ở bất kỳ nơi nào các chàng muốn mà không cần bận tâm điều gì về sản phẩm làm bạn mất đi cảm giác.

Âm đạo giả trong suốt Fleslight cho nam thủ dâm cực sướng 10


Bên cạnh đó, ngoài Âm đạo giả trong suốt Fleslight , Shop Oichin còn rất nhiều mẫu sản phẩm khác rất hấp dẫn, đáp ứng đầy đủ theo nhu cầu và mong muốn của quý khách hàng.

Âm đạo giả trong suốt Fleslight cho nam thủ dâm cực sướng 8


Mua bất cứ sản phẩm nào khách hàng đều được miễn phí vận chuyển và cam kết hàng gói luôn kín đáo, cẩn thận và lịch sự để đảm bảo sự riêng tư cho khách hàng. Sản phẩm luôn được giao nhanh chóng

HỎI ĐÁP VỀ SẢN PHẨM

1 đánh giá Âm đạo giả trong suốt Fleslight

Gọi ngay

Nhắn tin

Messenger

zalo

Live chat