Đặc điểm nổi bật của Fleslight Girl

Ngày nay có rất nhiều sản phẩm âm đạo giả là hàng nhái hàng không đảm bảo trên thị trường. Đê có thể có cho mình những sản phẩm an toàn và chất lượng, Oichin Shop xin đưa ra Âm đạo giả cao cấp fleslight hộp thiếc xuất xứ USA dành cho các chàng. Đó là sản phẩm tuyệt vời cho các chàng thủ dâm. Cảm giác chân thật nhất và đưa chàng từ khoái cảm này tới khoái cảm khác nhau khi sử dụng.

Fleslight Girl

Thiết kế đặc trưng của sản phẩm


Với thiết kế hộp thiếc vô cùng bên và chắc chắn. Các chàng có thể mang đi bát kỳ nơi nào mình muốn. Nhìn giống như trên tây đang cầm một lon bia vậy. Bỏ vào túi sách, bot vào bali khi đi du lịch. Thủ dâm khi ở một mình, giải tỏa tâm sinh lý của bản thân. Tâm lý có thật sự tốt thì công việc mới hiệu quả. Được làm từ chất liệu silicon cao cấp. Nên các chàng hoàn toàn có thể yên tâm mà thủ dâm với Âm đạo giả cao cấp fleslight mà không cần tới bao cao su đâu. Cảm giác sẽ hạnh phúc nhất và chân thạt nhất chỉ có ở Oichin Shop.

Fleslight Girl

Kích thích giác quan cảm xúc của chàng


Được thiết kế theo hình dáng âm đạo của phụ nữ có đầy đủ lỗ, mép, miệng âm đạo như thật .Đặc biệt hơn trong lổ âm đạo giả cao cấp này còn có hàng nghìn sợi silicon và mô silicon, nhằm massage tối đa và tăng kích thích dương vật khi đưa vào trong lổ âm đạo. Vì không có chức năng rung nên còn có rất nhiều cách để các chàng thủ dâm và tạo khoái cảmcho riêng mình. Hãy thử tưởng tượng xem bạn nằm trên giường mà thủ dâm với âm đạo giả fleslight các bạn chỉ cần xoay tròn âm đạo giả bên trong đó là dương vật của bạn. Hàng ngàn sợi silicon sẽ kích thích vào thành dương vật, các sóng lượn sẽ giúp các bạn kích thích vô cùng. Sẽ như là mình đâng dược làm tình với cô nàng nóng bỏng.

Fleslight Girl

Đừng ngại bất cứ điều gì khi thủ dâm với Âm đạo giả cao cấp fleslight hộp thiếc của Oichin Shop. Ở đây bạn sẽ có cho mình cảm xúc riêng biệt. Oichin còn rất nhiều âm đạo giả để thủ dâm khác nhau. Nếu quan tâm các bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm tại đường dẫn sau: https://oichin.com/danh-muc/am-dao-gia/am-dao-gia-nhu-that để có thể mua cho mình những sản phẩm an toàn và chất lượng.

 

Cách sử dụng và bảo quản âm đạo giả


Khi sử dụng sản phẩm tốt nhất là các chàng nên bôi thêm một chút gel vào miện của sản phẩm, để cho mình có thể thủ dâm 1 cách tốt nhất. Không gây ra đau rát hay khó chịu khi sử dụng. KHi sử dụng xong các chàng chỉ cần rửa lại với nước sạch là được. Để âm đạo giả tránh xa ánh nắng trực tiếp. Đó sẽ là sản phẩm tuyệt vời giúp cho các chàng giải tỏa tâm sinh lý của bản thân mình.

Fleslight Girl

Còn đợi chờ gì nữa mà không gọi ngay cho Oichin SHop để mua cho mình những sản phẩm an toàn và chất lượng. Không chỉ giúp các chàng mà còn các nàng nữa. Có những dụng cụ thủ dâm và màn dạo đầu vô cùng dặc biệt không nơi nào có ngoài Oichin. Nếu có thể hãy tham khảo các sản phẩm của Oichin Shop tại đây. Đó sẽ là những món quà trên cả tuyệt vời dành cho các bạn. Giúp các bạn lấy lại cảm xúc của bản thân mình. Dùng để làm quà cho bạn bè người thân.

 

HỎI ĐÁP VỀ SẢN PHẨM

0 đánh giá Fleslight Girl

Gọi ngay

Nhắn tin

Messenger

zalo

Live chat