Đặc điểm nổi bật của Âm đạo giả gắn tường Original Real

Original Real là Âm đạo giả không rung gắn tường nhưng vô cùng sang trọng và gợi tình. Nếu bạn là fans của những cô gái ngọt ngào và đẫy đà đến từ đất nước hoa anh đào xinh đẹp – Nhật Bản thì chắc chắn rằng nó sẽ càng khiến bạn đê mê hơn nữa. Có Original Real trong tay bạn sẽ chấm dứt những ngày tháng “tự xử” đầy khô khan và thay vào đó là những trải nghiệm thực sự mới mẻ, sung sướng.

Âm đạo giả gắn tường Original Real

Chất liệu kích thước tạo khoái cảm các chàng


Với chất liệu ABS silicon cao cấp nên các chàng có thể vô tư thoải mái thủ dâm với âm đạo giả mà không cần dùng tới bao cao su. Như đã giới thiệu từ trước, chỉ với âm đạo giả Original Real này. Bạn trai khi thủ dâm mới được tận hưởng cảm giác phá trinh âm đạo ý như thật. Điều mà không nhiều âm đạo giả cho nam khác có thể làm được, hay cũng không nhiều phụ nữ thời hiện đại “để dành” cho bạn được làm điều đó ^^.

Âm đạo giả gắn tường Original Real

Phù hợp với mọi kích thước dương vật của đàn ông. Với chức năng gắn tường nên có thể làm mọi tư thế với với Original Real sẽ làm cho các chàng khoái cảm riêng biệt khi sử dụng âm đạo giả Original Real.

Âm đạo giả gắn tường Original Real

Âm đạo giả gắn tường Original Real

Chức năng và thiết kế gân bi của Original Real


Ngoài thiết kế thông minh tích hợp đầy đủ các tính năng của một người tình lý tưởng. thiết kế ruột 3D cũng là điểm nhấn nổi trội khi tiếp xúc với dương vật. Nó tạo ma xát tăng cao, cái chạm vào cũng đặc biệt và quan trọng nó mang tới cảm xúc thăng hoa khi các anh về đích không khác khi quan hệ với nàng.

Âm đạo giả gắn tường Original RealÂm đạo giả gắn tường Original Real

Với các gân bi bên trong của âm đạo giả, sẽ làm cho các chàng tận hưởng cuộc sống sự sung sướng. Mỗi khi dương vật đưa vào bên trong của âm đạo các gân bi sẽ giúp cho các chàng trai. Kích thích như âm đạo cô nàng đang ôm lấy dương vật của bạn. Với thiết kế nhỏ gọn, lại có đế gắn tường xoay 180 độ thực sự quá tuyệt để làm tình. Ngoài thiết kế thông minh tích hợp đầy đủ các tính năng của một người tình lý tưởng.

 

 

Hãy chọn âm đạo giả Original Real của Oichin Shop

Âm đạo giả gắn tường nhỏ gọn  Nano Original Real món quà tuyệt vời không thể hơn dành cho các mày râu cô đơn, những anh chàng công tác xa nhà lâu ngày hay vợ mang bầu. Hoặc ngay cả những anh chàng mới lớn thích tò mò về âm đạo phụ nữ đều có thể khám phá và thử cảm giác PHÊ -SƯỚNG là như thế nào. Nano Origina Real cũng có thể làm quà độc đáo cho những người bạn thân của các mày râu hay của các bà bầu cho chồng mà không phải lo ngại việc anh ấy ra ngoài để giải tỏa.
am-dao-gia-gan-tuong-nhat-ban-original-real-dieu-khien-tu-xa-8


Hãy nhanh tay gọi ngay tới Oichin shop để có thể mua cho mình những sản phẩm an toàn và chất lượng. Thảo mãn nhu cầu của bản thân mình. Làm cho bạn cảm thấy yêu đời và hạnh phúc hơn. Oichin còn có rất nhiều âm đạo giả như thật. Ngoài ra Oichin Shop cong có rất nhiều âm đạo giả khác nữa. Các chàng có thể tham khảo thêm tại đường dẫn sau: https://oichin.com/am-dao-gia

Âm đạo giả gắn tường Original Real

Đó sẽ là những món quà tuyệt vời dành cho các chàng khi bạn tình không ở bên. Các cô nàng cũng có thể mua cho bạn tình của mình. Để cho mình và bạn tình của mình hâm nóng lại tình yêu đôi lứa. Làm cho cuộc sống tình yêu tươi đẹp hơn nhờ vào các sản phẩm của Oichin Shop.

 

Hỏi đáp về Âm đạo giả gắn tường Original Real

Gọi ngay

Nhắn tin

Messenger

zalo

Live chat