Đặc điểm nổi bật của Âm đạo giả Manmiao rung điều khiển từ xa

Âm đạo giả Manmiao điều khiển từ xa không dây với 12 chế độ rung kích thích dương vật. Đặc biệt, Manmiao còn được thiết kế với màng trinh giống thật, cho bạn cảm giác được “phá trinh” âm đạo thật tuyệt vời. Chức năng gắn tường sẽ cho bạn trải nghiệm nhiều tư thế làm tình hấp dẫn.

Âm đạo giả Manmiao rung điều khiển từ xa

Silicone y tế siêu mềm với màng trinh độc đáo


Như đã giới thiệu từ trước, chỉ với âm đạo giả Manmiao thế hệ mới này. Bạn trai khi thủ dâm mới được tận hưởng cảm giác phá trinh âm đạo ý như thật. Điều mà không nhiều sextoy cho nam khác có thể làm được, hay cũng không nhiều phụ nữ thời hiện đại “để dành” cho bạn được làm điều đó ^^.

Âm đạo giả Manmiao rung điều khiển từ xa

Không chỉ là cảm giác được phá trinh ban đầu. Mà âm đạo giả Manmiao với chất liệu silicon y tế, còn có thiết kế “nội thất” mô phỏng như âm đạo phụ nữ thật. Bạn sẽ thấy sự khít chặt, êm ái tuyệt vời không ngờ, nhiều người dùng thử và cảm nhận nó còn tuyệt vời hơn cả người thật.

Rung kích thích dương vật 12 chế độ


Âm đạo giả cao cấp gắn tường Manmiao thế hệ mới nổi bật với khả năng kích thích, massage dương vật bằng 12 chế độ rung khác nhau. Cho nam giới tận hưởng sự khoái lạc, mới lạ xuyên suốt thời gian thủ dâm.

Âm đạo giả Manmiao rung điều khiển từ xa

12 chế độ rung được thiết kế để tăng dần sự hưng phấn, bắt đầu từ những kích thích nhẹ nhàng, mơn trớn. Mạnh mẽ hơn về cường độ lẫn mức độ rung ở những chế độ sau cùng, giúp duy trì đà thăng hoa lên tới cực độ. Bạn sẽ được tận hưởng sự khoái cảm chưa từng có. Điều mà ngay cả với âm đạo phụ nữ thật cũng không làm được cho bạn.

Remote không dây điều khiển từ xa


Khả năng điều khiển từ xa không dây, mang đến sự thoải mái và tiện lợi nhất cho người dùng. Hoàn toàn vứt bỏ được sự vướng víu của dây nhợ. Với đồ chơi tình dục cho nam thủ dâm, thì khoảng cách tối đa của điều khiển từ xa không phải là điều quá quan trọng, nhưng cự ly mà remote của Manmiao tiếp nhận được cũng lên tới 10 mét.

Âm đạo giả Manmiao rung điều khiển từ xa

Âm đạo giả gắn tường cho bạn thủ dâm với nhiều tư thế


Phụ kiện gắn tường vẫn tiếp tục được sử dụng cho phiên bản mới này. Bởi chức năng này được rất nhiều người ưa thích sử dụng. Đàn ông hiểu rằng, với mỗi góc tiếp cận âm đạo khác nhau. Bạn sẽ cảm nhận được những khoái cảm không giống nhau.

Âm đạo giả Manmiao rung điều khiển từ xa

Với âm đạo giả Manmiao này cũng vậy. Tiếp cận theo góc vuông, khi dương vật căng cứng nhất. Cho bạn cảm giác âm đạo đang chà sát lên dương vật mạnh mẽ nhất. Hay khi sắp xuất tinh, bạn lại muốn hướng góc hơi nghiêng 1 chút. Để dương vật di chuyển dễ dàng hơn, cảm nhận được sự êm ái và dễ chịu nhất. Đó là chưa kể, chức năng gắn tường rất tiện lợi để bạn rảnh tay làm việc khác, cầm điện thoại để…xem phim chẳng hạn ^^.

Âm đạo giả Manmiao rung điều khiển từ xa

Sử dụng pin rời dễ dàng tháo lắp


Trứng rung sử dụng 3 pin chuẩn LR44, dễ dàng thay thế khi hết pin. Hiệu suất hoạt động tốt, tiết kiệm năng lượng. Nếu bạn sử dụng pin chất lượng tốt, nó có thể hoạt động tới 3 tháng mà không cần thay mới.

Âm đạo giả Manmiao rung điều khiển từ xa

Thì thầm và tĩnh lặng


Khả năng hoạt động vô cùng êm ái, tiếng ồn cực nhỏ. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng, mà không sợ những người ở phòng bên có thể nghe được gì. Thậm chí, chỉ cần trùm mền lên, người bên cạnh đã không thể phát hiện được gì rồi.

Âm đạo giả Manmiao rung điều khiển từ xa

Hỏi đáp về Âm đạo giả Manmiao rung điều khiển từ xa

  • Cho em hỏi 2 cái vòng silicon đi kèm máy dùng để làm gì vậy?

    Đó là vòng thắt dương vật để bạn thử dùng nó. Như một cách tập rượt cho khi quan hệ thông thường. Đó là phụ kiện đi kèm, bạn có thể không cần dùng đâu ạ