Đặc điểm nổi bật của Fleslight Stamina Traning Unit

Âm đạo giả FleshLight Stamina Traning Unit cao cấp - Made in USA là một trong những sextoy tốt nhất cho nhu cầu tập luyện, nhằm nâng cao khả năng tình dục cho cánh mày râu. Âm hộ đặc biệt với những nhú mềm lớn, bằng chất liệu silicon siêu mềm, sẽ kích thích dương vật đàn ông vô cùng sung sướng. Chỉ cần bạn thủ dâm bằng âm đạo giả giống thật này được khoảng 10ph, là bạn đã có thể quan hệ thực tế được khoảng 20ph rồi.

Fleslight Stamina

 

Chất liệu Silicone cao cấp mềm mại và đàn hồi hơn cả người thật


Chất liệu silicon cao cấp làm âm đạo giả, cho cảm giác mềm mại, mịn màng còn êm hơn cả so với rất nhiều người thật. Âm đạo giả silicon có khả năng chịu lực cực lớn, bất kể đàn ông có kích thước dương vật to hay dương vật nhỏ cỡ nào, có thủ dâm mạnh cỡ nào, thì âm đạo giả Stamina vẫn luôn “chiều” bạn “tới bến” !

Fleslight Stamina

 

Âm hộ giả là những nhú mềm lớn tăng cường kích thích dương vật


Toàn bộ bề mặt bên trong âm hộ giả đều là những nhú mềm xếp dày đặc, nhô cao và kích thước lớn. Thiết kế này nhằm nâng cao tối đa khả năng kích thích dương vật. Có thể nói, Âm đạo giả Stamina là sextoy cho nam loại không rung có khả năng kích thích dương vật tuyệt đỉnh nhất, với những cảm giác chân thực nhất.

Fleslight Stamina

Fleslight Stamina

 

Giúp nam tập luyện khả năng kéo dài thời gian quan hệ


Nếu bạn trai nào đang có mong muốn kéo dài thời gian quan hệ tình dục, thì âm đạo giả Stamina chính là sự lựa chọn số một. Sự kích thích mạnh mẽ hơn rất nhiều lần so với âm đạo phụ nữ thật, không có chức năng rung, nên những cảm giác là chân thực, cũng như không có khả năng hỗ trợ nam giới kéo dài thời gian sung sướng.

Fleslight Stamina

 

Vì vậy, nếu bạn có thể thủ dâm với âm đạo giả Stamina trong khoảng 10 phút mà không xuất tinh, thì thời gian quan hệ thực tế sẽ lên tới 20 phút. Thời gian lý tưởng để làm bạn tình hoàn toàn thỏa mãn. Hãy cố gắng chứng tỏ bản lĩnh của mình nhé các chàng trai.

Fleslight Stamina

 

Hỏi đáp về Fleslight Stamina Traning Unit

  • Tôi muốn mua nó nhưng tôi có thể kiểm tra hàng trước khi mua được ko

    Dạ được ạ. Anh có thể đồng kiểm với shipper, nếu giao sai hàng a có thể trả lại.

Gọi ngay

Nhắn tin

Messenger

zalo

Live chat