Đặc điểm nổi bật của Nalone Tango

Nalone Tango là vòng rung tình yêu có thiết kế rất khác biệt. Nó thon dài cỡ nhỏ, giúp dễ dàng đút vào bên trong âm hộ hoặc thậm chí là hậu môn. Sử dụng vòng đeo dương vật Tango Nalone khi quan hệ cho bạn cảm giác như đang làm tình với hai dương vật cùng lúc vậy.

Vòng rung tình yêu Nalone Tango kích thích điểm G cho phụ nữ

Nalone Tango có khả năng kích thích điểm G rất khác biệt so với các sản phẩm khác. Đây là loại vòng đeo tăng khoái cảm duy nhất hiện nay, bạn có thể đưa đầu rung vào bên trong âm hộ. Với chiều dài hơn 10cm, nó tương đương như một dương vật nhỏ. Rất thích hợp cho bạn gái tự thủ dâm..

Nalone Tango dùng cho cặp đôi hay nữ thủ dâm đều được

Dùng cho cặp đôi, bạn trai sử dụng vòng đeo chim vào gốc dương vật. Khi giao hợp, đầu rung có thể đặt bên ngoài để massage âm vật, hay xoay xuống dưới để chạm vào hậu môn (kiểu gì cũng sướng ^^). Riêng với Nalone Tango, bạn có thể đút đầu rung vào âm hộ cùng với dương vật. Cứ như âm hộ đang chứa cùng lúc cả 2 dương vật vậy. Thật là khít chặt, rung mạnh thật sung sướng.

Nalone Tango dùng cho cặp đôi hay nữ thủ dâm đều được

Dùng cho bạn nữ tự thủ dâm, đây cũng là cách để dạo đầu rất hiệu quả. Chà sát nhẹ nhàng đầu rung bên ngoài mép âm đạo. Hột le được kích thích sẽ khiến bạn gái vô cùng phấn khích. Bạn có thể đút sâu đầu rung vào bên trong để kích thích điểm G. Với đường kính và chiều dài tương đương như một dương vật giả nhỏ xinh. Sẽ khiến bạn gái thực sự thỏa mãn sau mỗi lần thủ dâm.

với Nalone Tango, bạn có thể đút đầu rung vào âm hộ cùng với dương vật

Nalone Tango có khả năng rung cực mạnh

Nalone luôn trang bị các sản phẩm của mình với cường độ rung rất mạnh. Tất nhiên Tango cũng không phải là ngoại lệ. Nhờ khả năng tập trung chủ yếu ở phần đầu, nhằm tăng cường khả năng kích thích điểm G, khi đưa đồ chơi sex vào sâu trong âm hộ.

Nalone Tango tăng cường khả năng kích thích điểm G

Rung mạnh, nhưng tiếng ồn cực êm. Đây là điểm nổi bật khiến cho vòng rung luôn là một trong những dụng cụ kích dục nữ được sử dụng rất phổ biến. Không gây ồn ào, để bạn tập trung hơn, tránh bị xao nhãng. Cũng giúp bạn yên tâm không sợ người ở phòng bên cạnh nghe được gì.

Nalone Tango Rung mạnh, nhưng tiếng ồn cực êm

Tango Nalone sử dụng pin rời dễ tháo lắp

Sử dụng 2 pin AG3, vòng rung Nalone Tango dễ dàng tháo lắp. Nếu sử dụng pin tốt, 1 lần thay pin có thể dùng liên tục khoảng 30 phút đến 1 giờ. Đây cũng là thời gian được đề nghị cho nam giới, không nên đeo vòng rung quá lâu, trong thời gian dài.

Tango Nalone sử dụng pin rời dễ tháo lắp

Để bảm bảo cuộc ái ân không bị gián đoạn. Bạn nên thủ sẵn pin, và thay mới trước khi sử dụng. Nhưng nếu bạn thích cường độ rung mạnh trong thời gian dài hơn, và thích sử dụng pin sạc thì vòng rung Aphojoy sẽ có tất cả những yếu tố mà bạn cần.

Vòng rung Nalone Tango chống thấm nước tuyệt đối

Tương tự như các loại vòng rung cao cấp khác. Vòng rung kích thích điểm G Nalone Tango hoàn toàn không thấm nước. Kết hợp với chất liệu silicon y tế an toàn cho da nhạy cảm. Bạn gái có thể "ngâm tôm" sextoy này trong suốt nhiều giờ liền.

Vòng rung Nalone Tango chống thấm nước tuyệt đối

Hay đơn giản là giúp cho việc vệ sinh trở nên đơn giản hơn. Bạn chỉ việc rửa dưới vòi nước sạch, rồi nhẹ nhàng lau khô là xong rồi.

 

Hãy là người đầu tiên đánh giá về sản phẩm này

HỎI ĐÁP VỀ SẢN PHẨM

  • Mình vừa đặt hàng. Khi nào có vậy shop.

    Quản trị viên:chào bạn, bạn để ý điện thoại nhé, shop sẽ gọi điện thoại xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng ạ.

Gọi điện cho Oichin

Gọi ngay

Nhắn tin cho Oichin

Nhắn tin

Liên hệ với Oichin trên Messenger

Messenger

Nhắn tin cho Oichin qua Zalo

zalo

Chat trực tiếp với Oichin

Live chat