Đặc điểm nổi bật của Durex Play Bliss

Vòng rung Durex Play Bliss không chỉ giúp hỗ trợ cường dương rất hiệu quả mà với thiết kế đặc biệt giúp kích thích âm vật phụ nữ rất hiệu quả. Chỉ với 1 dụng cụ kích dục nhỏ nhắn cũng mang đến sự cải thiện tuyệt vời cho chuyện phòng the của vợ chồng bạn.

Vòng rung đeo dương vật Durex Play chuyên dùng để kích thích âm vật phụ nữ khi quan hệ tình dục. Giúp bạn gái dễ dàng lên đỉnh cực khoái, thậm chí là nhiều lần 1 lúc, nếu được bạn tình biết cách kích thích. Vòng đeo dương vật còn giúp tăng cường khả năng cương cứng, ổn định hơn, cứng hơn. Rất phù hợp cho nam giới bị yếu sinh lý ở thể nhẹ.

Durex Play Bliss kích thích âm vật cực sướng

Khả năng kích thích âm vật tuyệt vời, là đặc điểm nổi bật của các sản phẩm thuộc thương hiệu Durex. Các nhú mềm silicone được thiết kế để tối đa hóa sự xúc chạm lên hột le phụ nữ. Nơi nhạy cảm nhất, giúp nữ dễ lên đỉnh nhất. Nhưng lại thường bị bỏ quên trong những cách làm tình truyền thống. Đó là lý do mà những loại sextoy cho nữ được sử dụng phổ biến trong xã hội hiện đại.

Durex Play Bliss kích thích âm vật cực sướng

Play Bliss giúp dương vật cương cứng tốt hơn

Vòng rung dương vật ở phần gốc còn giúp tăng cường khả năng cương cứng. Bằng cách giữ lại lượng máu tối đa có thể dồn vào cậu nhỏ, hạn chế lưu lượng thoát ra. Giúp dương vật cương cứng hơn, kéo dài hơn.

Play Bliss giúp dương vật cương cứng tốt hơn

Lưu ý, do tác dụng hạn chế lưu thông máu thoát ra khỏi dương vật. Tác dụng tức thời thì làm cưng cứng, nhưng nếu lạm dụng, sẽ gây đau, thâm tím. Vì thế, bạn chỉ nên sử dụng vòng rung trong khoảng 30 phút là đủ.

Durex Play Bliss hoạt động tối đa tới 30 phút

Để tránh việc lạm dụng chức năng. Durex Play Bliss được thiết kế để giới hạn thời gian hoạt động rung tối đa chỉ khoảng 30 phút là hết pin. Nếu chừng nấy thời gian đối với bạn là chưa thỏa mãn. Thì vòng rung Aphojoy cao cấp đa chế độ rung cực mạnh và sử dụng pin sạc, cho thời gian hoạt động liên tục tới 1,5 giờ. Chắc chắn sẽ thoải mái thời gian cho bạn tận hưởng.

Durex Play Bliss hoạt động tối đa tới 30 phút

Nếu thay pin mới trước khi quan hệ, thì khi hết rung nghĩa là lúc bạn đến giới hạn cần tháo vòng ra. Nếu bạn dùng xong mà vẫn chưa hết pin. Bạn cũng nên thay pin mới cho lần sử dụng sau, đề phòng đang hứng thì "tắt điện" bạn nhé.

Durex Bliss dễ dàng rửa sạch với nước

Được bao phủ toàn bộ với lớp silicone mềm. Durex Bliss hoàn toàn không thấm nước. Bạn thoải mái sử dụng ngay cả trong phòng tắm, trong bể bơi hay bồn tắm.

Durex Bliss dễ dàng rửa sạch với nước

Khi vệ sinh vòng rung ở trước và sau mỗi lần sử dụng, bạn chỉ nên rửa với nước ấm sạch, có thể pha thêm dung dịch vệ sinh phụ nữ. Không dùng xà bông hay cồn nhé.

Hỏi đáp về Durex Play Bliss