Đặc điểm nổi bật của Svakom Winni

Svakom Winni là vòng đeo dương vật cao cấp, kích thích tình dục cho cả nam và nữ trong các cuộc giao hoan. Hoặc trở thành sextoy cho gay tự thủ dâm. Vòng rung có thiết kế độc đáo, tích hợp 5 kiểu rung và 1 chế độ rung thông minh, độc quyền chỉ có thương hiệu Svakom mới có. Dễ dàng đem đến cho bạn những cơn khoái cảm liên tục và kéo dài hơn. Đặc biệt sản phẩm không dây, sử dụng điều khiển từ xa nên cực kỳ tiện lợi.

Svakom Winni

Giúp kéo dài thời gian quan hệ


Svakom Winni khi đeo vào gốc dương vật, làm hạn chế lượng máu thoát ra ngoài. Giúp dương vật cương cứng hơn, kéo dài lâu hơn. Đặc biệt, khi kết hợp với các chức năng rung, làm phân tán sự tập trung ở đầu dương vật. Điều này rất quan trọng, giúp cho đàn ông lâu xuất tinh hơn.

Svakom Winni

Lưu ý, chức năng rung giúp kéo dài quan hệ sẽ phát huy tác dụng khi bạn đã dùng quen một thời gian. Hay những người đã quen sử dụng sextoy. Đối với người dùng lần đầu, có thể còn khiến bạn trai bị kích thích và ra nhanh hơn. Vì vậy, hay tập dần cho quen đã nhé ^^

Svakom Winni

Vật liệu Silicone an toàn cho da


Cảm giác sờ vào bề mặt của Svakom Winni rất dễ chịu. Lớp silicone mềm mịn dễ dàng lượt nhẹ trên từng đường cong cơ thể, khi bạn sử dụng vòng rung như một dụng cụ kích thích dạo đầu.

Svakom Winni

Chất liệu silicone cao cấp cho khả năng đàn hồi cực tốt, giúp vòng rung thoải mái vừa vặn với hầu hết kích thước dương vật đàn ông.

Điều khiển từ xa với chế độ rung thông minh tự động


Svakom Winni có 5 chế độ rung khác nhau. Mỗi chế độ lại có 5 tần số từ nhẹ tới mạnh. Tất cả có 25 kiểu kích thích, khi thay đổi liên tục, sẽ đưa bạn gái trải qua những cung bậc cảm xúc mới lạ liên tục, không ngừng nghỉ.

Svakom Winni

Đặc biệt, Svakom độc quyền sở hữu 1 chế độ rung thông minh tự động. Mô phỏng quá trình tăng hưng phấn từ khi dạo đầu cho đến lúc đạt cực khoái. Chỉ cần bấm 1 nút, còn lại hãy để cho sextoy đưa bạn lên chín tầng mây.

Svakom Winni

Tất cả đều được điều khiển bằng 2 lựa chọn. Sử dụng điều khiển từ xa không dây, rất tiện lợi và gọn gàng. Hay bấm nút trực tiếp trên vòng rung theo kiểu cổ điển.

Pin sạc Lithium Polymer cho thời gian hoạt động 45 phút


Là vòng rung cao cấp, cũng như mọi sản phẩm của thương hiệu Svakom. Đều sử dụng pin sạc Lithium Polymer an toàn với môi trường, và người sử dụng. Cho thời gian hoạt động tối đa khoảng 45 phút liên tục

Svakom Winni

Thời gian để sạc đầy pin khoảng 1 giờ. Với cổng kết nối chuẩn USB, có thể dùng chung với sạc điện thoại, pin dự phòng hay laptop...Khi đèn báo ngừng nháy, là lúc pin đầy. Bạn nên ngừng sạc lúc đó, chứ không nên để sạc qua đêm nhé.

Thì thầm và êm ái với tiếng ồn chưa tới 50dB


Với tiếng ồn đo được là chưa tới 50dB, thấp hơn tiếng nói thầm bên tai. Đôi bạn hãy thoiar mái tận hưởng giây phút bên nhau, mà không phải sợ người ở phòng bên nghe được gì. Tiếng rên gợi dục là điều bạn cần chú ý hơn đó ^^

Svakom Winni

Không thấm nước


Vòng rung cao cấp Svakom Winni hoàn toàn không thấm nước. Nó hoạt động tốt ngay cả ở dưới nước. Tạo điều khiện cho đôi bạn thoải mái tận hưởng ngay cả trong phòng tắm, bể bơi hay bồn tắm. Những nơi thật sự tuyệt vời cho những màn ân ái khó quên.

Svakom Winni

 

Svakom Winni

0 đánh giá Svakom Winni

HỎI ĐÁP VỀ SẢN PHẨM

Gọi ngay

Nhắn tin

Messenger

zalo

Live chat