Đặc điểm nổi bật của Vòng rung tình yêu Nalone Tango

Vòng rung Nalone Tango có khả năng kích thích điểm G rất khác biệt so với các sản phẩm khác. Đây là loại vòng rung duy nhất hiện nay, bạn có thể đưa đầu rung vào bên trong âm hộ. Với chiều dài hơn 10cm, nó tương đương như một dương vật nhỏ. Rất thích hợp cho bạn gái tự thủ dâm. Với khả năng rung cực mạnh cùng thiết kế độc đáo. Nalone Tango là một trong những vòng rung tình yêu phổ biến nhất hiện nay.

Vòng rung tình yêu Nalone Tango

Dùng cho cặp đôi hay nữ thủ dâm đều được


Dùng cho cặp đôi, bạn trai đeo vòng vào gốc dương vật. Khi giao hợp, đầu rung có thể đặt bên ngoài để massage âm vật, hay xoay xuống dưới để chạm vào hậu môn (kiểu gì cũng sướng ^^). Riêng với Nalone Tango, bạn có thể đút đầu rung vào âm hộ cùng với dương vật. Cứ như âm hộ đang chứa cùng lúc cả 2 dương vật vậy. Thật là khít chặt, rung mạnh thật sung sướng.

Vòng rung tình yêu Nalone Tango

Dùng cho bạn nữ tự thủ dâm, đây cũng là cách để dạo đầu rất hiệu quả. Chà sát nhẹ nhàng đầu rung bên ngoài mép âm đạo. Hột le được kích thích sẽ khiến bạn gái vô cùng phấn khích. Bạn có thể đút sâu đầu rung vào bên trong để kích thích điểm G. Với đường kính và chiều dài tương đương như một dương vật giả nhỏ xinh. Sẽ khiến bạn gái thực sự thỏa mãn sau mỗi lần thủ dâm.

Vòng rung tình yêu Nalone Tango

Rung cực mạnh


Nalone Tango có cường độ rung rất mạnh, tập trung chủ yếu ở phần đầu, nhằm tăng cường khả năng kích thích điểm G, khi đưa sextoy vào sâu trong âm hộ.

Vòng rung tình yêu Nalone Tango

Rung mạnh, nhưng tiếng ồn cực êm. Đây là điểm nổi bật khiến cho vòng rung luôn là dụng cụ tình dục được sử dụng rất phổ biến. Không gây ồn ào, để bạn tập trung hơn, tránh bị xao nhãng. Cũng giúp bạn yên tâm không sợ người ở phòng bên cạnh nghe được gì.

Vòng rung tình yêu Nalone Tango

Pin rời dễ tháo lắp


Sử dụng 2 pin AG3, vòng rung Nalone Tango dễ dàng tháo lắp. Nếu sử dụng pin tốt, 1 lần thay pin có thể dùng liên tục khoảng 30 phút đến 1 giờ. Đây cũng là thời gian được đề nghị cho nam giới, không nên đeo vòng rung quá lâu, trong thời gian dài.

Vòng rung tình yêu Nalone Tango

Để bảm bảo cuộc ái ân không bị gián đoạn. Bạn nên thủ sẵn pin, và thay mới trước khi sử dụng.

Chống thấm nước tuyệt đối


Tương tự như các loại vòng rung cao cấp khác. Vòng rung kích thích điểm G Nalone Tango hoàn toàn không thấm nước. Kết hợp với chất liệu silicon y tế an toàn cho da nhạy cảm. Bạn gái có thể "ngâm tôm" sextoy này trong suốt nhiều giờ liền.

Vòng rung tình yêu Nalone Tango

Hay đơn giản là giúp cho việc vệ sinh trở nên đơn giản hơn. Bạn chỉ việc rửa dưới vòi nước sạch, rồi nhẹ nhàng lau khô là xong rồi.

Vòng rung tình yêu Nalone Tango Vòng rung tình yêu Nalone Tango

Vòng rung tình yêu Nalone Tango

0 đánh giá Vòng rung tình yêu Nalone Tango

HỎI ĐÁP VỀ SẢN PHẨM

  • Mình vừa đặt hàng. Khi nào có vậy shop.

    Quản trị viên:chào bạn, bạn để ý điện thoại nhé, shop sẽ gọi điện thoại xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng ạ.

Gọi ngay

Nhắn tin

Messenger

zalo

Live chat