Đặc điểm nổi bật của Durex Play Bliss

Vòng rung đeo dương vật Durex Play chuyên dùng để kích thích âm vật phụ nữ khi quan hệ tình dục. Giúp bạn gái dễ dàng lên đỉnh cực khoái, thậm chí là nhiều lần 1 lúc, nếu được bạn tình biết cách kích thích. Vòng đeo dương vật còn giúp tăng cường khả năng cương cứng, ổn định hơn, cứng hơn. Rất phù hợp cho nam giới bị yếu sinh lý ở thể nhẹ.

Durex Play Bliss

 

Kích thích âm vật cực sướng


Khả năng kích thích âm vật tuyệt vời, là đặc điểm nổi bật của Durex Play Bliss. Các nhú mềm silicone được thiết kế để tối đa hóa sự xúc chạm lên hột le phụ nữ. Nơi nhạy cảm nhất, giúp nữ dễ lên đỉnh nhất. Nhưng lại thường bị bỏ quên trong những cách làm tình truyền thống.

Durex Play Bliss

Giúp dương vật cương cứng tốt hơn


Vòng rung đeo dương vật ở phần gốc còn giúp tăng cường khả năng cương cứng. Bằng cách giữ lại lượng máu tối đa có thể dồn vào cậu nhỏ, hạn chế lưu lượng thoát ra. Giúp dương vật cương cứng hơn, kéo dài hơn.

Durex Play Bliss

Lưu ý, do tác dụng hạn chế lưu thông máu thoát ra khỏi dương vật. Tác dụng tức thời thì làm cưng cứng, nhưng nếu lạm dụng, sẽ gây đau, thâm tím. Vì thế, bạn chỉ nên sử dụng vòng rung trong khoảng 30 phút là đủ.

Hoạt động tối đa tới 30 phút


Để tránh việc lạm dụng chức năng. Durex Play Bliss được thiết kế để giới hạn thời gian hoạt động rung tối đa chỉ khoảng 30 phút là hết pin. Nếu chừng nấy thời gian đối với bạn là chưa thỏa mãn. Hãy xem thêm nhiều mẫu vòng rung tình yêu cao cấp khác của Svakom - USA nhé

Durex Play Bliss

Nếu thay pin mới trước khi quan hệ, thì khi hết rung nghĩa là lúc bạn đến giới hạn cần tháo vòng ra. Nếu bạn dùng xong mà vẫn chưa hết pin. Bạn cũng nên thay pin mới cho lần sử dụng sau, đề phòng đang hứng thì "tắt điện" bạn nhé.

Dễ dàng rửa sạch với nước


Được bao phủ toàn bộ với lớp silicone mềm. Vòng rung Durex Play Bliss hoàn toàn không thấm nước. Bạn thoải mái sử dụng ngay cả trong phòng tắm, trong bể bơi hay bồn tắm.

Durex Play Bliss

Khi vệ sinh vòng rung ở trước và sau mỗi lần sử dụng, bạn chỉ nên rửa với nước ấm sạch, có thể pha thêm dung dịch vệ sinh phụ nữ. Không dùng xà bông hay cồn nhé.

Durex Play Bliss Durex Play Bliss

 

Durex Play Bliss

1 đánh giá Durex Play Bliss

HỎI ĐÁP VỀ SẢN PHẨM

Gọi ngay

Nhắn tin

Messenger

zalo

Live chat