Đặc điểm nổi bật của Yeain Sakura

Trứng rung từ xa Yeain Sakura có thiết kế bề mặt vân nổi cực kỳ độc đáo. Có tác dụng tăng cường ma sát mạnh mẽ hơn, khi di chuyển trứng rung bên trong âm hộ. Dụng cụ kích dục nữ này rất phù hợp cho quý cô thích được kích thích bên trong điểm G. Khi đặt sextoy vào trong, hay đặt dưới quần chíp. Bạn sẽ được trải nghiệm những khoái lạc rất thú vị khi kết hợp với 10 chế độ rung điều khiển từ xa.

Yeain Sakura

Video giới thiệu và hướng dẫn sử dụng trứng rung từ xa Yeain Sakura

Massage điểm G cực đã


Đây là đặc điểm nổi bật của trứng rung từ xa Sakura. Những đường vân nổi cao bằng chất liệu silicone mềm, sẽ chà sát êm ái nhưng cực kỳ kích thích, mỗi khi bạn di chuyển trứng rung ra vào âm đạo.

Yeain Sakura

Đừng lo lắng về việc nó có thể bị kẹt bên trong đó. Nhờ có vòng dây an toàn, bạn dễ dàng rút ra khi muốn. Sử dụng sextoy luôn an toàn và tuyệt vời hơn rất nhiều so với dưa leo là vậy đó ^^

10 chế độ rung điều khiển từ xa


Yeain Sakura có 10 chế độ rung khác nhau, nhẹ nhàng mơn trớn khi dạo đầu. Cho tới mạnh bạo và quyết liệt khi bạn gái sắp lên đỉnh cực khoái. Duy trì kích thích khi đó, sẽ giúp phụ nữ tận hưởng dài hơn những cơn cực khoái, cho bạn thực sự thỏa mãn sau mỗi cuộc ái ân.

Yeain Sakura

Remote không dây điều khiển từ xa mang đến sự tiện lợi tối đa cho người sử dụng. Bạn gái sẽ dễ dàng điều khiển khi thủ dâm tự sướng. Hay được bạn tình "chăm sóc" lại càng tuyệt vời hơn.

Thiết kế chống nước độc đáo


Như trong video giới thiệu sản phẩm do OiChin™ quay trực tiếp. Yeain Sakura hoạt động bình thường ngay cả ở dưới nước. Vì vậy, bạn hãy yên tâm mà "ngâm tôm" sextoy này bên trong âm hộ suốt nhiều giờ liền

Yeain Sakura

Ngoài cách điều khiển bằng remote không dây. Bạn có thể bấm nút nguồn trực tiếp trên trứng rung, để thay đổi các chế độ rung. Bấm giữ khoảng 3 giây để tắt/mở, bấm nhanh để điều khiển bạn nhé.

Yeain Sakura

Pin sạc cổng USB tiện lợi


Trứng rung không dây pin sạc Yeain Sakura sử dụng cổng chuẩn USB phổ biến hiện nay. Nên bạn dễ dàng sạc qua laptop, pin dự phòng, hay sạc điện thoại.

Yeain Sakura

Nếu bạn không thích dây nhợ phức tạp, và nhất là hay quên và đãng trí. Thiết bị cắm trực tiếp như một chiếc USB của Leten Brush sẽ cho bạn thêm một lựa chọn hấp dẫn khác.

 

Rung cực êm


Với Yeain Sakura, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác hưng phấn lén lút, rất thú vị ở ngay những nơi công cộng. Hãy đặt trứng rung vào trong quần chíp. Hay thậm chí là nhét hẳn vào trong âm đạo. Sử dụng remote không dây cho bạn tình điều khiển, sẽ cho bạn gái đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác

Yeain Sakura

Yeain Sakura

 

Yeain Sakura

1 đánh giá Yeain Sakura

HỎI ĐÁP VỀ SẢN PHẨM

Gọi ngay

Nhắn tin

Messenger

zalo

Live chat