Đặc điểm nổi bật của Svakom Nova

Bạn đang tuyệt vọng khi “cô bé” sau sinh đẻ đã trở nên quá rộng không còn khiến cho chồng bạn thấy hứng thú nữa ? Bạn chán nản khi bản thân không hề cảm nhận được sự hưng phấn trong quan hệ tình dục vì “chỗ ấy” quá lớn? Nếu vậy, bạn cần phải cải thiện tình trạng này ngay bây giờ và để se khít âm đạo hiệu quả nhất mà không cần phẫu thuật, bạn nên chọn thực hiện các bài tập Kegel với sản phẩm Svakom Nova.

Svakom Nova

Giúp âm đạo se khít như gái còn trinh


Kegel là bài tập thể dục giúp cho âm đạo trở nên se khít hơn. Dựa trên những bài tập đó, Svakom đã chế tạo ra những sản phẩm hỗ trợ giúp thu nhỏ âm đạo nhanh chóng và dễ dàng hơn và sản phẩm được mang tên Svakom Nova. Sản phẩm gồm một set 3 dụng cụ có trọng lượng tăng dần nhưng kích thước lại nhỏ dần để phù hợp với từng giai đoạn thực hiện.

Svakom Nova

Với chức năng kích thích hoạt động của cơ âm đạo. Svakom Nova sẽ giúp tăng cường sự co bóp và khiến thành âm đạo trở nên khỏe hơn. Dần dần, “cô bé” của bạn sẽ trở nên hẹp hơn và nhờ vậy sẽ cải thiện đời sống tình dục, giúp vợ chồng luôn viên mãn và hạnh phúc trong mỗi cuộc giao hoan.

Svakom Nova

Nếu các cô nàng muốn thử với chức năng điều khiển từ xa của trứng rung, mang lại cho các nàng những cảm xúc riêng biệt của sản phẩm. Thì Trứng rung điều khiển từ xa bằng điện thoại REALOV IRENA I là lựa chọn tuyệt vời dành cho các cặp đôi yêu xa. Tham khảo sản phẩm tại đường dẫn sau: https://oichin.com/sextoy/trung-rung-dieu-khien-tu-xa-bang-dien-thoai-realov-irena/

 

An toàn cho người sử dụng


Sản phẩm se khít âm đạo của Svakom Nova được làm từ silicone y tế, được chứng nhận an toàn với người sử dụng. Bề mặt sản phẩm rất trơn và mịn, sẽ không khiến “cô bé” bị xây xước và đau nhức.

Svakom Nova

Thiết kế nhỏ gọn thuận tiện cho bạn bỏ túi khi đi du lịch,... Có thể luyện tập mọi nơi.

Svakom Nova

Svakom Nova được thiết kế 100% chống nước, bạn yên tâm tập luyện dù đó là môi trường ngập tràn nước.

Svakom Nova

Svakom Nova đa dạng màu sắc cho sự chọn lựa của các chị em sử dụng màu sắc yêu thích.

Svakom Nova

Để có thể thu nhỏ âm đạo với Svakom Nova bạn cần thực hiện 3 giai đoạn sau:


Giai đoạn 1: Sử dụng bóng Svakom Nova  với trọng lượng nhẹ nhất (49g) và kích thước lớn nhất (36mm) để tập làm quen. Mỗi ngày thực hiện khoảng 30 phút và tập liên tục trong vòng 1 tháng.

Svakom Nova

Giai đoạn 2: Sau giai đoạn 1, “cô bé” chắc chắn đã thích ứng với sản phẩm và thu hẹp lại đôi chút. Lúc này bạn nên thay đổi sang bóng kép với trọng lượng 75g để kích thích cơ âm đạo làm việc hiệu quả hơn. Thời gian tập 30 phút mỗi ngày, tập liên tục trong 1 tháng.

Svakom Nova

Giai đoạn 3: Đây cũng là giai đoạn cuối cùng bạn thực hiện việc se khít âm đạo với sản phẩm Svakom Nova. Bạn dùng bóng kép trọng lượng nặng nhất (95g) nhằm mục đích thúc đẩy sự co bóp của cơ âm đạo lớn hơn nữa.

Svakom Nova

Thời gian tập 30 phút/ngày và tập trong khoảng 1 tháng. Nếu bạn cảm thấy “cô bé” vẫn chưa thực sự se khít như ý bạn muốn, bạn có thể kéo dài thời gian tập trong giai đoạn 3 này đến khi thấy hài lòng.

Svakom Nova

HỎI ĐÁP VỀ SẢN PHẨM

0 đánh giá Svakom Nova

Gọi ngay

Nhắn tin

Messenger

zalo

Live chat