Đặc điểm nổi bật của Svakom Luna Selene

Luna & Selene là bộ đôi trứng rung thuộc loại cao cấp nhất của thương hiệu sextoy nổi tiếng USA - Svakom. Hứa hẹn mang đến những trải nghiệm đỉnh cao trong đời sống tình dục. Svakom luôn lựa chọn động cơ chất lượng tốt nhất, cho những tần số rung động thực sự khác biệt. Đây sẽ là món quà thực sự đẳng cấp mà bất kỳ quý cô nào cũng thèm khát được sở hữu.

Svakom Luna Selene

Trứng rung điều khiển từ xa không dây


Cặp đôi Luna & Selene mang đến sự tiện lợi tối đa khi sử dụng. Nhờ có chức năng điều khiển từ xa, nó phù hợp cho cả cặp đôi ân ái. Hay cho phụ nữ tự thủ dâm đều cảm thấy dễ dàng. Khả năng kết nối mạnh mẽ, giúp cho việc điều khiển trở nên cực nhạy, dễ dàng thay đổi chức năng rung 1 cách liên tục.

Svakom Luna Selene

Không chỉ tiện lợi, trứng rung không dây wireless còn mang đến nhiều trải nghiệm khoái cảm cho cặp đôi, cùng nhau vui đùa ở những nơi công cộng. Mà không sợ bị người khác phát hiện. Cảm giác tình dục lén lút luôn mang đến nhiều hưng phấn đặc biệt.

Chất liệu Body Safe Silicone an toàn cho da


Là một trong những trứng rung tình yêu cao cấp nhất hiện nay. Svakom Luna & Selene sử dụng chất liệu silicone y tế. An toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Ngay cả với những "cô bé" có làn da nhạy cảm nhất.

Svakom Luna Selene

Bạn chỉ cần rửa sạch với nước ấm trước khi sử dụng. Và dùng thêm dung dịch vệ sinh phụ nữ, để rửa lại sau khi dùng xong. Sự an toàn luôn là tiêu chí hàng đầu của sextoy shop OiChin™. Bất kỳ lúc nào bạn cần tư vấn hỗ trợ. Chúng tôi luôn sẵn sàng ở bên bạn.

Pin sạc Lithium Polymer 200mAh hoạt động tới 2 giờ


Sextoy Luna Selena cũng sử dụng nguồn pin sạc Polymer Lithium, tương tự như các sản phẩm khác của Svakom. Chất liệu an toàn cho môi trường, cũng như người sử dụng. Cho thời gian hoạt động duy trì ở mức tốt nhất.

Svakom Luna Selene

Khi sạc đầy sau khoảng 1 tiếng liên tục (Đèn hiệu hết nháy sáng là báo pin đầy). 2 đầu trứng rung có thể hoạt động liên tục trong tối đa 2 giờ liền. Kết hợp với những kích thích rung cực mạnh, đủ khiến cho bất kỳ quý cô nào cũng đều phải đầu hàng ^^.

Svakom Luna Selene

Kháng nước tiêu chuẩn IPX4


Trứng rung không dây cao cấp Svakom Luna Selena đáp ứng tiêu chuẩn kháng nước IPX4 của thế giới. Nghĩa là sextoy massage này đảm bảo hoạt động tốt ngay cả trong phòng tắm. Dưới vòi nước xả liên tục, thì trứng vẫn rung để làm bạn thực sự thư giãn và thăng hoa.

Svakom Luna Selene

5 + 1 chế độ rung thông minh tự động của riêng Svakom


5 chế độ rung x 5 cường độ cho mỗi kiểu. Nghĩa là thực tế có tới 25 kiểu rung khác nhau cho bạn lựa chọn đấy. Thực tế cho thấy, không nhiều phụ nữ "đủ sức chịu đựng" để tận hưởng hết từng ấy kiểu kích thích. Với những tần số rung cực mạnh, Svakom dễ dàng khiến bạn lên đỉnh cực khoái chỉ sau ít phút.

Svakom Luna Selene

Ngoài 25 chế độ rung chủ động, Svakom Luna & Selena có thêm 1 chế độ rung thông minh tự động. Kiểu rung đặc biệt chỉ riêng hàng Svakom mới có. Chức năng này sẽ tự động thay đổi các kiểu rung từ nhẹ tới mạnh, tăng dần theo đà hưng phấn tình dục của bạn.

Nếu bạn muốn trải nghiệm một sự khác biệt với cách rung kích thích độc đáo không đụng hàng. Hãy thử tham khảo trứng rung giọng nói Nalone Sweetie này nhé. Sẽ rung theo âm thanh mà nó tiếp nhận, như tiếng nhạc hay là tiếng rên của bạn


Svakom Luna Selene

Động cơ cao cấp rung cực mạnh ồn cực nhỏ


Svakom luôn lựa chọn những động cơ tốt nhất cho sản phẩm của mình. Để đảm bảo những tần số rung mạnh mẽ nhất. Nhưng vẫn đảm bảo tiếng ồn nhỏ nhất, sao cho ngay cả người ngồi bên cạnh cũng không nghe thấy điều gì "bất thường" ^^

Svakom Luna Selene "Trứng

HỎI ĐÁP VỀ SẢN PHẨM

0 đánh giá Svakom Luna Selene

Gọi ngay

Nhắn tin

Messenger

zalo

Live chat