Đặc điểm nổi bật của REALOV IRENA

Trứng rung Realov Irena I chuyên dùng để kích thích massage điểm G bên trong âm đạo. Bằng những chế độ rung cực mạnh, được điều khiển bằng 2 cách. 10 kiểu rung sử dụng kiểu bấm nút truyền thống hoặc sử dụng điện thoại thông minh. Thật tuyệt vời cho những đôi đang yêu xa phải không. Chưa hết, với hệ thống bài tập Kegel có sẵn trong ứng dụng, sẽ rất tốt cho ai đang muốn tập luyện để thu hẹp kích thước âm đạo (phụ nữ sau khi sinh chẳng hạn).

REALOV IRENA

Trò chuyện Video + Điều khiển bằng bất kỳ thiết bị Smartphone nào


Với những cặp đôi đang tạm xa nhau, còn gì tuyệt vời hơn khi vừa trò chuyện video với nhau, lại vừa mơn trớn, kích dục cho nhau theo những cách riêng của bạn. Với trứng rung điều khiển từ xa Realov Irena I, mong ước đó hoàn toàn đã trở thành sự thật.

REALOV IRENA

 

Chế độ kép: Điện thoại thông minh và 10 kiểu truyền thống


Linh hoạt cho bạn gái thủ dâm, Irena I giữ lại 10 kiểu rung sử dụng nút bấm truyền thống. Để khi tự dùng 1 mình, sẽ dễ dàng hơn nếu bạn muốn làm trong phòng tắm.

REALOV IRENA

 

Chống thấm nước 100%


Với khả năng chống thấm hiệu quả. Trứng rung Realov hoạt động tốt ngay cả khi ngập trong nước. Nghĩa là bạn có thể vừa thư giãn trong bồn tắm. Trong khi phía dưới, những rung động kích thích sẽ làm bạn thực sự thỏa mãn và hạnh phúc.

REALOV IRENA


Kháng nước kết hợp với chất liệu Silicone y tế cao cấp, giúp cho trứng rung bluetooth này "ngâm tôm" thoải mái nhiều giờ liền bên trong âm hộ, mà không lo bị kích ứng da hay gặp bất kỳ sự cố gì.

Chất liệu Silicone y tế 100%


Được làm bằng chất liệu Silicone Medical 100%. Để bảo vệ "cô bé" an toàn tuyệt đối, ngay cả khi bạn sử dụng mà không cần dùng thêm bao cao su.

REALOV IRENA


Để bảo quản đúng cách silicone y tế. Bạn chỉ dùng nước sạch, nước ấm, hoặc dung dịch vệ sinh phụ nữ. Tuyệt đối không dùng cồn, xà bông, chất tẩy rửa...Vì sẽ làm xơ cứng silicone sau 1 thời gian dài sử dụng.

Chế độ rung cho bài tập Kegel


Đây là chức năng được tích hợp sẵn trong ứng dụng điều khiển trứng rung ở Smartphone. Chế độ rung theo bài tập Kegel đặc biệt hiệu quả để làm thu hẹp vùng kín, se khít kích thước âm đạo.

REALOV IRENA


Bài tập Kegel cũng như dụng cụ hỗ trợ sinh lý này, thường được dùng phổ biến cho phụ nữ sau khi sinh nở.

Pin sạc Lithium 300mAh hoạt động tối đa 4 tiếng


Do sử dụng công nghệ Ultra Quiet Motor cho các sản phẩm cao cấp, trứng rung Realov Irena I hoạt động cực êm, nhưng cường độ rung lại cực kỳ mạnh mẽ. Hiệu suất làm việc rất tốt, giúp tiết kiệm năng lượng.

REALOV IRENA


Chỉ cần 80 phút để sạc đầy pin, cho thời gian sử dụng kéo dài tối đa tới 4 tiếng liên tục.

 

REALOV IRENA

0 đánh giá REALOV IRENA

HỎI ĐÁP VỀ SẢN PHẨM

Gọi ngay

Nhắn tin

Messenger

zalo

Live chat