Đặc điểm nổi bật của Pretty love Jumping Snake

Các tạo hình của Trứng rung điểm G Pretty love Jumping Snake đa phàn khi nhìn vào các cô nàng đả thấy rất kích thích. Giống như một con tinh trùng lo lớn. Làm cho các nàng sung sướng các phần bên trong cỏ thể. Kích thích mọi giác quan cảm xúc của nàng.

Trứng rung điểm G Pretty love Jumping Snake rung mạnh hấp dẫn 2

 

Lý do gì nên chọn Pretty love Jumping Snake


Thiết kế dặc trưng của Pretty love Jumping Snake mà không ở nơi nào có được. Nhìn giống hệt tinh trùng của đàn ông. Các nàng khi nhìn vào đả kích thích tột cùng cảm xúc. Kích thước không quá to hợp hay có thể gọi là vừa với mọi chị em. Các nàng muốn tập tành thủ dâm có thể sử dụng sản phẩm một cách dễ dàng.

Trứng rung điểm G Pretty love Jumping Snake rung mạnh hấp dẫn 3


Chất liệu Medical Silicone an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Có thể thủ dâm mà không cần dùng tới bao cao su. Không giống như các loại sản phẩm khác chát liệu có thể gây ảnh hưởng tới vùng da mà các nàng sử dụng. Sản phẩm của Oichin an toàn và tuyệt đối đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Kích thích điểm G tối đa


Trứng rung điểm G Pretty love Jumping Snake là lựa chọn tuyệt vời, có các gơn sóng ở đầu dương vật, khi đi vào tới đâu cảm giác sung sướng và kích thích tới đó. Nhờ vào các gợn sóng kích thích thành âm đạo hay hậu môn.

Kèm theo đó là chế độ rung của sản phẩm. Có 12 ché độ rung khác nhau. Mỗi chế độ mỗi khoái cảm mỗi cảm xúc. Đae có gợn sóng mà đi kèm với chế độ rung nữa các quý cô chỉ còn biết khóc thét lên vì hạnh phúc đi thôi.

Trứng rung điểm G Pretty love Jumping Snake rung mạnh hấp dẫn 6


Sản phẩm là ưu tiên hàng đàu dành cho các cặp nam nữ muốn có cuộc dạo đàu an toàn và tràn ngập hạnh phúc. Để bước vào cuộc mây mưa một cách nồng cháy nhất có thể.

Một đàu kích thích chưa được khoái cảm mà phải hai đầu. Thì sản phẩm Trứng rung 2 đầu Durex Dual Head 11 chế độ rung cực mạnh là lựa chọn tuyetj vời. Kích thích hậu môn, âm vật của các nàng. Nghe tới đó nhiều nàng đả có cmar giác sung sướng tột cùng. Tham khảo sản phẩm tại Link: http://oichin.com/sextoy/trung-rung-2-dau-durex-dual-head-11-che-rung-cuc-manh/

 

Chống nước 100 % và pin sử dụng


Làm bằng silicon cao cấp, khả năng chống nước cao, giúp cho dương vật giả Pretty Love sử dụng bền bỉ theo thời gian. Các nàng có thể vô tư thoải mái thủ dâm ở những nơi ẩm ướt như là nhà tắm, bể bơi...

Trứng rung điểm G Pretty love Jumping Snake rung mạnh hấp dẫn 5


Sử dụng pin AAA nên rất dễ thay thế, không mất quá nhiều thời gian để thay pin đâu chưa tới 5 giây, sẽ không làm mất cảm xúc của các nàng đâu. Khi sử dụng song tốt nhất nên rửa bằng dung dịch vệ sing để đảm bảo chất lượng cho những lần sau.

Trứng rung điểm G Pretty love Jumping Snake rung mạnh hấp dẫn 4


Oichin đánh giá cao sản phẩm Trứng rung điểm G Pretty love Jumping Snake vì nó thực sự là một công cụ tình dục tuyệt vời. Nhờ vào việc kích thích nhiều điểm cùng lúc, bạn sẽ được tận hưởng sự khoái lạc dâng trào đầy dai dẳng. Hãy đặt mua ngay sản phẩm tại Shop Oichin để được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn lớn khi mua hàng nhé.

 

Trứng rung điểm G Pretty love Jumping Snake rung mạnh hấp dẫn 1

HỎI ĐÁP VỀ SẢN PHẨM

1 đánh giá Pretty love Jumping Snake

Gọi ngay

Nhắn tin

Messenger

zalo

Live chat