Đặc điểm nổi bật của Nalone Miu Miu

Trứng rung âm vật Nalone Miu Miu được sử dụng phổ biến cho nhu cầu kích thích dạo đầu. Giúp tăng hưng phấn, và dễ dàng khiến phụ nữ đạt cực khoái trước cả khi bạn trai bắt đầu lâm trận. Chức năng rung mạnh mẽ, tập trung tối đa vào âm vật - nơi nhạy cảm nhất để đưa bạn gái lên đỉnh. Nhưng không nong quá rộng âm hộ bên trong. Tạo sự thèm khát mạnh mẽ hơn trước khi bạn trai đưa dương vật vào âm đạo.

Trứng rung âm vật Nalone Miu Miu massage âm đạo cực sướng 5

Video giới thiệu hướng dẫn sử dụng Nalone Miu Miu

Điều khiển từ xa không dây


Nalone Miu Miusextoy rung điều khiển từ xa. Bạn sẽ dễ dàng thao tác hơn, mà không bị phân tâm bởi dây nhợ rắc rối. Với khả năng này, Miu miu dùng được cho cả khi phụ nữ tự thủ dâm một mình, hay được bạn tình kích thích, đều rất dễ sử dụng.

Trứng rung âm vật Nalone Miu Miu massage âm đạo cực sướng 12

Tiếng ồn cực thấp chỉ chưa tới 30dB


Đặc điểm nổi bật nhất của trứng rung từ xa Nalone Miu Miu là khả năng vận hàng cực kỳ êm ái. Chính xác chỉ 23dB âm lượng khi sextoy hoạt động. Đây là con số ấn tượng, mà không nhiều đồ chơi tình dục khác đạt được.

Trứng rung âm vật Nalone Miu Miu massage âm đạo cực sướng 9

Bạn hãy thoải mái tận hưởng sự khoái lạc, mà không sợ người ngồi ngay cạnh có thể phát hiện ra điều gì. Nhưng, hãy cẩn thận với tiếng rên bất chợt của chính bạn phát ra nhé ^^.

Trứng rung âm vật Nalone Miu Miu massage âm đạo cực sướng 11

Kháng nước hiệu quả


Như video giới thiệu sản phẩm do OiChin™ quay trực tiếp. Bạn có thể thấy Nalone Miu Miu hoạt động bình thường ngay cả khi ngâm trong nước.

Trứng rung âm vật Nalone Miu Miu massage âm đạo cực sướng 10

Sản phẩm cũng được gợi ý là sử dụng trong phòng tắm, sẽ cho bạn những trải nghiệm tình dục thật tuyệt vời.

Trứng rung âm vật Nalone Miu Miu massage âm đạo cực sướng 7

7 chế độ rung siêu mạnh


Nalone Miu Miu phù hợp cho những người yêu thích cảm giác mạnh. Những tần số rung của nó thực sự rất mạnh mẽ. Khi chạm vào hột le, bạn còn cảm nhận rõ rệt hơn điều đó.

Trứng rung âm vật Nalone Miu Miu massage âm đạo cực sướng 8

Với những kiểu rung dài hơi và mạnh mẽ. Sẽ giúp quý bà "ở lâu hơn" trên đỉnh cực khoái. Sẽ còn tuyệt vời hơn khi bên trong âm đạo, được dương vật ngoáy thật sâu và co giật liên hồi. Cả trong lẫn ngoài âm đạo đều được kích thích, thiên đường là đây chứ đâu !

Pin sạc cổng USB tiện lợi


Là một thương hiệu sextoy cao cấp. Mọi sản phẩm của Nalone đều sử dụng pin sạc cao cấp. Giúp cho thời gian hoạt động bền bỉ nhất, mạnh mẽ nhất. Quan trọng là bạn sẽ không bị cụt hứng giữa chừng. Bạn chỉ cần chú ý sạc lại đầy pin sau mỗi lần sử dụng là được.

Trứng rung âm vật Nalone Miu Miu massage âm đạo cực sướng 6

Trứng rung Nalone Miu Miu sử dụng dây sạc cổng USB phổ thông. Bạn có thể sạc bằng laptop, pin dự phòng, sạc điện thoại...

Do sextoy dùng dây sạc riêng, nên bạn chú ý đừng làm thất lạc dây sạc nhé. Nếu bạn không phải là người cẩn thận trong việc cất giữ đồ đạc. Trứng rung Leten Brush với cổng sạc USB tích hợp trực tiếp có thể là lựa chọn hợp lý cho bạn.

Trứng rung âm vật Nalone Miu Miu massage âm đạo cực sướng 4

HỎI ĐÁP VỀ SẢN PHẨM

1 đánh giá Nalone Miu Miu

Gọi ngay

Nhắn tin

Messenger

zalo

Live chat