Đặc điểm nổi bật của Nalone FiFi

Trứng rung massage ngực Nalone FiFi là một loại đồ chơi tình dục cao cấp và chuyên biệt dành cho kích thích âm vật. Không dùng để massage như các loại chày rung thông thường. Cũng không dùng để đưa vào âm hộ như các loại dương vật giả. Nalone FiFi chỉ dành riêng cho âm vật phụ nữ 2 đầu núm vú. Nên sextoy này được sử dụng nhiều hơn để hỗ trợ khi quan hệ tình dục. Trong phiên bản đầy đủ, Nalone FiFi có thêm 1 trứng rung đi kèm, dùng cho phụ nữ thủ dâm dễ đạt cực khoái hơn.

Nalone FiFi

7 Chế độ rung mạnh mẽ gây kích thích tại vùng ngực và điểm G.


Với 7 chế độ rung tập trung hơn 8000 đầu dây thần kinh kích thích tình dục, nhưng có mật độ dày đặc hơn dương vật đàn ông và đầu lưỡi. Nên với tác động của sextoy massage kích thước nhỏ, chuyên biệt như Nalone FiFi. Sẽ làm phụ nữ hưng phấn và dễ dàng đạt cực khoái.

Nalone FiFi

Nalone Fi Fi được thiết kế để phù hợp nhất cho cặp đôi sử dụng. Trong màn dạo đầu của ân ái, sử dụng sextoy để kích thích nhẹ nhàng trên đầu núm vú để bạn gái hưng phấn mạnh mẽ hơn.

Sử dụng Nalone FiFi để massage âm vật, sẽ giúp bạn dễ dàng đạt được điều đó. Khi đang giao hợp, có rất nhiều tư thế để đôi bạn sử dụng đồ chơi tình dục, kích thích cho nhau những vị trí nhạy cảm. Tất cả những điều đó sẽ giúp cho đôi bạn có một màn ái ân vô cùng nồng nàn.

Nalone FiFi

Giúp vòng 1 cải thiện hơn


Sử dụng Nalone FiFi thường xuyên để massage ngực giúp kích thích lưu thông tuần hoàn máu nhiều hơn của tuyến vú, kích thích tình dục có thể điều chỉnh trạng thái nội tiết và thúc đẩy sự phát triển của tuyến vú trở lại. Chức năng này không chỉ hiệu quả trong các màn kích thích dạo đầu khi quan hệ. Sẽ làm núm vú của bạn gái dẫn trở nên hồng tươi hơn, mềm mại hấp dẫn hơn. Rất phù hợp cho phụ nữ có bộ ngực chảy xệ, đang mong muốn cải thiện tình hình.

Nalone FiFi

Sử dụng sextoy khi quan hệ thường xuyên, là cách hiệu quả để tăng sự nhạy cảm, ham muốn tình dục hơn cho phụ nữ. Bởi đạt được cực khoái khi quan hệ là niềm hạnh phúc và khao khát của bất kỳ phụ nữ nào. Nếu được thỏa mãn nhu cầu tình dục. Bạn gái càng trở nên tươi trẻ, khiêu gợi và hấp dẫn hơn.

Nalone FiFi

Thiết kế nhỏ gọn, chất liệu an toàn


Nalone FiFi có thiết kế nhỏ gọn và thiết kế đẹp mắt, cho bạn ấn tượng tốt ngay từ cái nhìn đầu tiên. Cực kỳ tiện lợi cho bạn cất trong túi xách, balo… Để tiện sử dụng ở bất kỳ đâu bạn muốn.

Nalone FiFi

Chất liệu SiliconeABS có mặt trơn mịn và mềm mại nhưng an toàn tuyết đối cho người sử dụng.

Nalone FiFi

Hoạt động êm với pin sạc Lithium Polymer


Sử dụng pin sạc Lithium Polymer tạo nên những chế độ rung rất mạnh mẽ và bền bỉ. Nhưng tiếng ồn khi hoạt động của Nalone Fi Fi chỉ khoảng 30dB. Nhỏ hơn rất nhiều so với tiếng nói thầm bên tai. Đây là một trong những Sextoy chạy êm nhất hiện nay.

Nalone FiFi

Chống nước tuyệt đối


Sextoy Nalone Fi Fi được thiết kế để có khả năng chống thấm nước rất hiệu quả. Điều này sẽ rất hữu ích cho nhiều cặp đôi, hay bạn gái muốn thủ dâm trong phòng tắm. Một nơi cho cảm giác riêng tư, và dễ dàng có cảm giác hứng khởi với chuyện tình dục nhất.

Nalone FiFi

Oichin mang đến cho bạn những gì


Trong phiên bản Full Option – Bản đầy đủ, Nalone FiFi còn có thêm 1 trứng rung gắn rời. Cho bạn nhiều sự lựa chọn, và nhiều cách sử dụng theo ý muốn hơn.

Nalone FiFi

Để mua sản phẩm bạn có thể ghé cửa hàng của Oichin hoặc mua online để được giao hàng miễn phí tận nơi. Sản phẩm được bảo hành chính hãng 1 năm, 1 đổi 1 và đặc biệt tặng 200k khi mua thêm sản phẩm thứ 2
Tại đây, ngoài trứng rung massage ngực Nalone FiFi còn rất nhiều loại trứng rung tình yêu

0 đánh giá Nalone FiFi

HỎI ĐÁP VỀ SẢN PHẨM

Gọi ngay

Nhắn tin

Messenger

zalo

Live chat