Đặc điểm nổi bật của Trứng rung không dây giá rẻ Man Nuo

Nếu bạn đang lần đầu tiên mua thử sextoy để trải nghiệm những cảm giác mới lạ. Với mức giá rất mềm trong khi chất lượng và khả năng mang lại sự hài lòng tuyệt vời cho bạn. Trứng rung không dây giá rẻ Man Nuo 12 chế độ sẽ là sự lựa chọn hợp lý. Không chỉ có khả năng kích thích rung đa tần. Bạn còn điều khiển được trứng rung qua remote không dây. Hứa hẹn sẽ tạo nên rất nhiều trò chơi tình ái thú vị cho đôi bạn đấy.

Trứng rung không dây giá rẻ Man Nuo

12 chế độ rung điều khiển từ xa


Trứng rung Man Nuo massage âm đạo bằng 12 chế độ rung khác nhau. Nhẹ nhàng mơn trớn khi dạo đầu, cho tới những cường độ rung kích thích nhất, mạnh mẽ nhất khi bạn gái sắp lên đỉnh. Đặc biệt, chế độ rung mạnh liên tục, sẽ giúp kéo dài hơn thời gian tận hưởng cực khoái.

Trứng rung không dây giá rẻ Man Nuo

Đàn ông nên sử dụng các công cụ hổ trợ cho bạn tình của mình thêm phần hưng phấn. Hãy chọn cho riêng mình sextoy trứng rung để kích dục cho bạn tình lên đỉnh trước khi lâm trận. Vừa tăng hưng phấn, vừa làm bạn gái thỏa mãn và sung sướng hơn. Mà mình lại vừa đỡ "vất vả" hơn khi phải tự mình phục vụ.

Bề mặt trơn mịn dễ vệ sinh


Độc đáo với bề mặt trơn nhẵn rất mịn màng. Trứng rung tình dục Man Nuo dễ dàng lướt nhẹ trên những đường cong cơ thể bạn gái. Xoa nhẹ xoay đầu ti khi dạo đầu, bạn sẽ thấy nó nhanh chóng cương cứng và săn lại khi được rung kích thích.

Trứng rung không dây giá rẻ Man Nuo

Chà sát xung quanh mép âm đạo với những tần số rung độc đáo, sẽ làm bạn gái phải rên rỉ không ngừng. Bởi hột le bên ngoài rất nhạy cảm với kích thích rung.

Bề mặt không thấm nước cũng giúp việc vệ sinh dễ dàng hơn rất nhiều. Bạn có thể xả ngay dưới vòi nước sạch, rồi nhẹ nhàng lau bằng khăn khô là được rồi.

Chống thấm nước


Bạn chỉ cần chú ý siết chặt zoong cao su lại. Là đảm bảo yên tâm thủ dâm với dụng cụ tình dục này, ngay cả trong phòng tắm, dưới vòi nước mát lạnh đang làm bạn thư giãn sau một ngày làm việc mệt nhọc. Bên dưới kia, trứng rung Man Nuo luôn miệt mài kích thích, để giúp bạn có những giây phút thăng hoa thật tuyệt vời.

Trứng rung không dây giá rẻ Man Nuo

Nếu thủ dâm được lên đỉnh, sẽ giúp bạn cảm thấy cuộc sống thoải mái và hạnh phúc hơn, tươi trẻ hơn. Muốn vậy thì chỉ có sextoy mới làm được cho bạn thôi ^^

Pin rời dễ thay thế


Trứng rung không dây giá rẻ Man Nuo 12 chế độ, sử dụng pin tiểu AAA cho cả remote lẫn cục rung. Dễ dáng tháo lắp và thay thế khi hết pin. Không cần phải mất thời gian sạc lại như các loại sử dụng pin sạc.

Trứng rung không dây giá rẻ Man Nuo

Nhưng bạn nên lưu ý sử dụng pin chất lượng tốt, để đảm bảo thời gian hoạt động bền bỉ hơn, cường độ rung mạnh mẽ hơn. Và nhất là, nên thủ sẵn vài cặp pin ở nhà, đề phòng đang giữa chừng cao hứng thì hết pin, chít dở đấy ^^

Trứng rung không dây giá rẻ Man Nuo

Nếu bạn muốn tham khảo thêm trứng rung sử dụng pin sạc, mà giá cũng rẻ tương đương. Trứng rung không dây MAN NUO pin sạc 10 chế độ rung êm sẽ là lựa chọn không kém phần hấp dẫn

HỎI ĐÁP VỀ SẢN PHẨM

0 đánh giá Trứng rung không dây giá rẻ Man Nuo

Gọi ngay

Nhắn tin

Messenger

zalo

Live chat