Đặc điểm nổi bật của Trứng rung không dây Le Boom

Bạn đang muốn tìm trứng rung tình yêu điều khiển từ xa, kích thước nhỏ để phù hợp với bạn gái "bé bỏng" của mình. Thiết kế rung có thể cả ở trong lẫn ngoài âm đạo. Cùng lúc kích thích cả điểm G và âm vật. Trứng rung Le boom sẽ là lựa chọn ưu việt nhất trong phân khúc sextoy giá rẻ. Không những thế, đây còn là dụng cụ hỗ trợ thu hẹp âm đạo hiệu quả, khi kết hợp với bài tập Kegel.

Trứng rung không dây Le Boom

Video shop tự quay trên tay sản phẩm thực tế


10 chế độ rung điều khiển không dây


Trứng rung tình yêu Le Boom có 10 chế độ rung kích thích khác nhau. Có 2 lựa chọn về cách điều khiển, sử dụng remote không dây cho bạn tình kích thích, trong khi bạn chỉ việc nằm yên mà hưởng thụ. Bấm nút trực tiếp trên trứng khi bạn tự thủ dâm một mình.

Trứng rung không dây Le Boom

Với cự ly kết nối trong khoảng 10m, đủ để đôi bạn "tìm thấy nhau" ngay giữa nơi đông người ^^. Hãy thử bấm nút đổi chế độ, cô gái nào đang quằn quại, chính là phối ngẫu của bạn đó ^^.

Thiết kế hỗ trợ cho bài tập Kegel


Kiểu dáng 2 đầu tròn của trứng rung giá rẻ Le boom mang đến hai tác dụng. Dùng khi hỗ trợ tình dục, nó sẽ kích thích cùng lúc cả bên trong lẫn ngoài âm đạo. Điểm G và âm vật là 2 bộ phận nhạy cảm nhất, nên giúp bạn gái dễ dàng lên đỉnh cực khoái khi mới chỉ dạo đầu.

Trứng rung không dây Le Boom

Một hiệu quả khác nữa là Le Boom rất thích hợp cho phụ nữ sử dụng bài tập Kegel giúp thu hẹp vùng kín, se khít âm đạo. Những phụ nữ lớn tuổi, sau sinh nên dùng ngay, để nhanh chóng lấy lại phong độ như xưa.

Trứng rung không dây Le Boom

Đối với rất nhiều cô nàng có mong muốn thủ dâm với những sản phẩm an toàn và chất lượng. Oichin hiểu và luôn đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng và luôn an toàn. Các nàng cso thể tham khảo thêm Trứng rung kích thích điểm G Svakom IVY rung mạnh êm ái dược sane xuất và nhập nguyên từ mỹ. Không làm các nàng thất vọng đâu.Các bạn tham khảo sản phẩm tại libk sau: https://oichin.com/sextoy/trung-rung-kich-thich-diem-g-svakom-ivy-rung-manh-em-ai/

Pin sạc cổng kết nối USB tiện lợi


Là một trong những sextoy giá mềm trong họ nhà trứng rung không dây, nhưng Le Boom vẫn được sử dụng pin sạc với chuẩn kết nối USB thông dụng. Bạn có thể sạc với mọi thiết bị phổ biến như sạc điện thoại, pin dự phòng...Thời gian sạc đầy pin khoảng 1 tiếng rưỡi, cho thời gian hoạt động liên tục khoảng 2 tiếng.

Trứng rung không dây Le Boom

Kháng nước hiệu quả


Xem video giới thiệu sản phẩm dưới đây, do OiChin™ quay trực tiếp. Bạn có thể thấy Le Boom hoạt động bình thường ngay cả ở dưới nước. Nên việc ngâm tôm hàng giờ bên trong âm đạo cũng sẽ không ảnh hưởng gì tới chức năng làm việc.

Trứng rung không dây Le Boom

Bạn cũng có thể dùng trứng rung Le Boom để tự sướng ngay trong phòng tắm, dưới vòi nước mát lạnh, vừa được thư giãn, vừa được thăng hoa lên chín tầng mây.

Silicone mềm an toàn cho da


Được bao phủ hoàn toàn với lớp Silicone mềm mịn, đảm bảo an toàn cho làn da nhạy cảm của "cô bé". Bởi các dụng cụ hỗ trợ cho bài tập Kegel cần được sử dụng trong thời gian tối thiểu là 30 phút. Nên chất liệu silicone an toàn, giúp bạn yên tâm sử dụng. Mà không cần dùng thêm bao cao su hỗ trợ.

Trứng rung không dây Le Boom

Trứng rung không dây Le Boom

 

1 đánh giá Trứng rung không dây Le Boom

HỎI ĐÁP VỀ SẢN PHẨM

Gọi ngay

Nhắn tin

Messenger

zalo

Live chat